Naruto: 10 kĩ thuật có sức mạnh "áp đảo" nhưng ít được sử dụng vì những biến chứng nặng nề (P1)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/10/2020 01:30 PM

Thế giới trong Naruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi những ninja tài giỏi, có những sức mạnh vô cùng "khủng khiếp" mà còn sở hữu những nhẫn thuật đỉnh cao.

Nhẫn thuật (Ninjutsu) là những kỹ thuật sử dụng chakra hoặc kết hợp với chakra để thực hiện những việc siêu nhiên mà người thường không thể thực hiện được. Nhẫn thuật là khái niệm rất phổ biến trong bộ truyện Naruto và được các ninja thường xuyên sử dụng.

Tuy nhiên có những nhẫn thuật được nhiều người sử dụng, cũng có những nhẫn thuật bị liệt vào danh sách cấm. Bởi vì khi người sử dụng nó ngoài áp đảo được đối thủ mà chính bản thân còn gặp phải tác dụng ngược lại hoặc phải trả một cái giá vô cùng đắt.

Dưới đây chính là 10 kĩ thuật có sức mạnh "áp đảo" nhưng hầu như không được sử dụng vì những biến chứng nặng nề.

1. Execution By Kiss

Naruto: 10 kĩ thuật có sức mạnh áp đảo nhưng ít được sử dụng vì những biến chứng nặng nề (P1) - Ảnh 1.

Execution By Kiss là một kĩ thuật đặc biệt cho phép người dùng hấp thụ tất cả chakra và kỹ thuật của đối thủ bằng cách hôn họ. Nó cho phép họ sở hữu các nguyên tố, cũng như có quyền truy cập vào tất cả các kỹ thuật thuộc tính của nạn nhân.

Kỹ thuật này cũng có thể được sử dụng để xác định những thuộc tính nguyên tố thuộc dạng nào bằng cách liếm chúng. Không những thế sau khi hấp thụ chakra người dùng còn có thể đánh cắp linh hồn của nạn nhân. Có thể nói đây là một trong kỹ thuật nguy hiểm chết người.

Người dùng của kĩ thuật này là Fuka. Do một cơ thể không thể xử lý quá nhiều chakra, Fuka thường phân phối lượng chakra mà cô ấy hấp thụ vào nhiều cơ thể, và sử dụng Color Course Change để chuyển sang cơ thể khác nếu cần. Nếu không làm như vậy cô có thể sẽ chết.

2. Evening Elephant

Naruto: 10 kĩ thuật có sức mạnh áp đảo nhưng ít được sử dụng vì những biến chứng nặng nề (P1) - Ảnh 2.

Evening Elephant là một loại taijutsu cấp cao, bị cấm được thực hiện bởi những người đã mở tất cả Tám Cổng. Kỹ thuật này là một cuộc tấn công liên tục của năm cú đấm, với tốc độ thực hiện nhanh hơn so với trước đó.

Nó tạo ra một luồng khí điều áp mang hình dáng của chân voi, gây ra sát thương khủng khiếp cho đối thủ. Chỉ riêng cú đấm đầu tiên đã có thể tạo ra một đường hầm khổng lồ và sâu trong lòng đất. Cú đấm cuối cùng đủ mạnh để xuyên thủng lớp vỏ cứng nhất.

Trong Naruto thì Might Guy thực hiện chiêu thức này khi đối đầu với Madara và có thể phá vỡ lớp vỏ chakra của hắn. Tuy nhiên nó đã gây ra những biến chứng nặng nề trên cơ thể của anh.

3. Izanagi

Naruto: 10 kĩ thuật có sức mạnh áp đảo nhưng ít được sử dụng vì những biến chứng nặng nề (P1) - Ảnh 3.

Đây là một cấm thuật truyền đời của gia tộc Uchiha, là loại ảo thuật mạnh nhất mà một người có thể sử dụng lên chính mình. Khi Izanagi được kích hoạt, người sử dụng nó có thể gỡ bỏ mọi rào cản giữa thực tại và ảo ảnh trong không gian xung quanh mình và đối thủ. Điều này cũng cho phép họ giành quyền điều khiển sự tồn tại của chính mình.

Tác dụng của ảo thuật Izanagi lên mỗi người đều khác nhau, nhưng dường như chúng đều có cùng một khả năng là biến những sự việc xấu thành ảo giác và những việc tốt thành thực tại, để phục vụ lợi ích bản thân. Người sử dụng được ảo thuật Izanagi có thể tạo ra một thế giới ảo ảnh riêng, nơi họ có thể trở thành một kẻ bất diệt.

Tuy nhiên hậu quả để lại là con mắt thi triển nhẫn thuật này sẽ vĩnh viễn mất đi ánh sáng. Có thể nhận thấy sức mạnh đặc biệt của thuật này trong trận đấu giữa Sasuke và Danzo, hắn đã ghép 10 con mắt sharingan lên cánh tay phải để thi triển Izanagi nhưng cuối cùng vẫn không tránh khỏi thất bại.

4. Izanami

Naruto: 10 kĩ thuật có sức mạnh áp đảo nhưng ít được sử dụng vì những biến chứng nặng nề (P1) - Ảnh 4.

Izanami chính là khắc chế của Izanagi, dưới tác động của thuật này mục tiêu sẽ đứng bất động trong khi vòng tuần hoàn các sự việc cứ tiếp tục lặp đi lặp lại bên trong trí óc họ khiến họ không thể thoát ra được. Izanami có thể định đoạt được số mệnh của đối thủ vì mỗi khi một vòng tuần hoàn được lặp lại, bất kì tổn thương vật lý nào phát sinh cũng sẽ được thiết lập lại như lúc bắt đầu.

Nhẫn thuật này đã được thi triển bởi Uchiha Itachi lên Kabuto khiến tên này ôm hận.Và nhẫn thuật này cũng sẽ khiến người thi triển vĩnh viễn mất đi ánh sáng giống như Izanagi nên nó rất là nguy hiểm.

5. King Of Hell

Naruto: 10 kĩ thuật có sức mạnh áp đảo nhưng ít được sử dụng vì những biến chứng nặng nề (P1) - Ảnh 5.

King of Hell là một nhẫn thuật được dùng bởi 1 trong 6 Pai- Địa ngục đạo. Đúng như tên gọi Diêm Vương là một sinh vật là cửa ngõ giữa thế giới loài người và Địa ngục.

Với sự giúp đỡ của Vua địa ngục, một người dùng Rinnegan có thể lấy được sức mạnh của Địa Ngục Đạo. Vua địa ngục có hình dạng một cái đầu lớn bị vây quanh bởi ngọn lửa, có khả năng tra tấn, thẩm vấn hoặc hồi sinh người đã chết.

Trong cuộc xâm lược của Pain chúng ta đã được nhìn thấy sức mạnh này, Pain đã hồi sinh tất cả những người mà anh giết hại, bằng cách tập trung toàn bộ chakra.

Pain triệu hồi quái vật nắm giữ linh hồn con người mà anh giết, đưa chúng trở về với thể xác của người bị giết từ đó nạn nhân được hồi sinh, đây là một đại nhẫn thuật cấm kị tiêu hao rất nhiều chakra và ảnh hưởng đến cơ thể rất nghiêm trọng vì thế sau khi hoàn thành thuật này Pain đã kiệt sức và chết.