Naruto: 10 kĩ thuật có sức mạnh "áp đảo" nhưng hầu như không được sử dụng vì những biến chứng nặng nề (P2)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/10/2020 03:30 PM

Thế giới trong Naruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi những ninja tài giỏi, có những sức mạnh vô cùng "khủng khiếp" mà còn sở hữu những nhẫn thuật đỉnh cao.

Nhẫn thuật là khái niệm rất phổ biến trong bộ truyện Naruto và được các ninja thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên có những nhẫn thuật được nhiều người sử dụng, cũng có những nhẫn thuật bị liệt vào danh sách cấm. Bởi vì khi người sử dụng nó ngoài áp đảo được đối thủ mà chính bản thân còn gặp phải tác dụng ngược lại hoặc phải trả một cái giá vô cùng đắt.

Dưới đây chính là 10 kĩ thuật có sức mạnh "áp đảo" nhưng hầu như không được sử dụng vì những biến chứng nặng nề.

6. Tsukuyomi

Naruto: 10 kĩ thuật có sức mạnh áp đảo nhưng hầu như không được sử dụng vì những biến chứng nặng nề (P2) - Ảnh 1.

Tsukuyomi là một trong những ảo thuật mạnh nhất trong thế giới ninja Naruto, đại diện cho "Thế giới linh hồn và tinh thần của bóng tối", Uchiha Madara đã sử dụng nó để thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn.

Tsukuyomi yêu cầu sự tiếp xúc bằng mắt thì mới có thể phát huy tác dụng nên Madara đã thi triển ảo thuật Tsukuyomi lên mặt trăng, khuếch tán ánh sáng lan tỏa khắp thế giới, biến đêm thành ngày và khiến mọi sinh thể sống đều rơi vào ảo thuật vĩnh cửu.

Sử dụng Tsukuyomi là điều xấu xa nhất mà ai đó có thể làm vì những gì kỹ thuật này gây ra cho nạn nhân của nó thực sự đáng sợ. Nó nhốt mục tiêu vào trong một thế giới ảo ảnh, nơi họ có thể cảm thấy bị tra tấn hàng năm trời trong thời gian thực chỉ trong vài giây.

7. Rasenshuriken

Naruto: 10 kĩ thuật có sức mạnh áp đảo nhưng hầu như không được sử dụng vì những biến chứng nặng nề (P2) - Ảnh 2.

Rasenshuriken là một nhẫn thuật của Naruto bằng cách nạp chakra vào quả Rasengan. Rasenshuriken có khả năng gây sát thương ở cấp độ tế bào, người trúng thuật này nếu nặng sẽ chết ngay còn nhẹ thì vĩnh viễn không thể vận chakra được nữa. Nếu như thuật này thành công thì nạn nhân sẽ bị trói chặt trong cơn lốc với vô số mũi kim chakra siêu nhỏ tấn công các tế bào của cơ thể mà không thể nhìn được với con mắt Sharingan.

Tuy có uy lực mạnh mẽ nhưng nó sẽ gây ra những tổn thương tế bào, nó có khả năng cắt các dây thần kinh trong cơ thể và nếu hệ thống tuần hoàn máu bị tổn thương thì đến cả Medical Ninjutsu cũng không thể hồi phục được.

8. Shiki Fujin

Naruto: 10 kĩ thuật có sức mạnh áp đảo nhưng hầu như không được sử dụng vì những biến chứng nặng nề (P2) - Ảnh 3.

Đây là một kỹ thuật phong ấn được phát triển bởi gia tộc Uzumaki để kêu gọi sức mạnh của Shinigami nhằm nắm bắt linh hồn của đối phương và phong ấn nó vào trong cơ thể người dùng. Khi được thi triển,một thực thể với hình dáng tử thần (Shinigami) xuất hiện phía sau người thi triển.Thực thể kết nối với linh hồn người thi triển qua cánh tay trái được bao bọc bởi một tràng hát.

Sau một thời gian ngắn, ấn chú bắt đầu xuất hiện trên cánh tay trái của thực thể. Khi người thi triển đã chọn được mục tiêu cần bắt giữ, thực thể tử thần đấy cánh tay qua ngực người thi triển và kéo linh hồn của kẻ bị phong ấn vào trong dạ dày nó. Đây là một cấm thuật hết sức nguy hiểm, nó đã từng phong ấn những thế lực lớn trong anime Naruto như phần âm của Cửu Vĩ, Hokage đệ nhất và Hokage đệ nhị.

Ta đã thấy Hiruzen Sarutobi và Minato Namikaze sử dụng kỹ thuật này, nhưng kỹ thuật có thể làm người sử dụng bị chết. Như vậy khi sử dụng Thi Quỷ Phong Trận thì cả người sử dụng và nạn nhân đều có thể chết trong một lần.

9. Limbo

Naruto: 10 kĩ thuật có sức mạnh áp đảo nhưng hầu như không được sử dụng vì những biến chứng nặng nề (P2) - Ảnh 4.

Limbo là một khả năng đặc biệt của Rinnegan đã được Madara Uchiha sử dụng, hắn đã mượn sức mạnh của Rinnegan để "khắc xuất" những bản sao vô hình của chính mình qua một thế giới được gọi là Rinbo.

Bản sao vô hình này miễn dịch với các loại tấn công vật lý, trừ khi những đòn tấn công vật lý mang năng lực của Lục Đạo. Có thể cảm nhận một bản sao Limbo bằng Tiên Thuật, hoặc có thể thấy trực tiếp bằng Rinnegan.

Nhược điểm của thuật này chính là thời gian, sau một thời gian cái bóng này tự động "khắc nhập" vào bản gốc. Và mọi vết thương mà bản sao Rinbo phải hứng chịu đều được phản chiếu lên bản gốc khi bản sao trở lại bản gốc.

10. Tengai Shinsei

Naruto: 10 kĩ thuật có sức mạnh áp đảo nhưng hầu như không được sử dụng vì những biến chứng nặng nề (P2) - Ảnh 5.

Tengai Shinsei là một nhẫn thuật cực mạnh của Madara Uchiha, với nhẫn thuật này Madara có thể gọi xuống 2 quả thiên thạch liên tiếp để hủy diệt được cả Trái Đất.

Sức mạnh của Tengai Shinsei kinh khủng tới mức có thể hủy diệt tất cả các Shinobi chỉ trong tích tắc, ngay cả khi Onoki đã dùng nhẫn thuật của mình để làm nhẹ trọng lượng của nó lại thì vẫn không đủ sức để ngăn cản nó. Nó có thể giết chết nhiều người chỉ trong một cú đánh.