Naruto / Boruto: 6 nhân vật có thể "trẻ mãi không già", bà già U70 mà cứ như gái 20

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2020 10:11 AM

Nhìn những nhân vật có thể trẻ mãi không già trong Naruto và Boruto mà chỉ biết ước.

Trong thế giới nhẫn giả của Naruto và Boruto có rất nhiều ninja mạnh mẽ. Mặc dù vậy, chỉ có một số ít người có khả năng tự chữa lành vết thương hoặc thậm chí khiến bản thân trở nên "trẻ mãi không già".

Dưới đây là 6 nhân vật có khả năng này:

1. Mitsuki

Naruto / Boruto: 6 nhân vật có thể trẻ mãi không già, bà già U70 mà cứ như gái 20 - Ảnh 1.

Mitsuki là một con người tổng hợp, được tạo ra bởi Orochimaru trong một phòng thí nghiệm, không những thế anh còn được hắn gọi với cái tên rất thân mật "con trai". Mitsuki có mái tóc màu xanh thân hình không quá to lớn nhưng lại sở hữu một cơ thể rất dẻo dai và có thể co dãn. Anh được đánh giá là hoàn hảo về mặt di truyền.

Về mặt kỹ thuật, cậu thậm chí được "sinh ra" trong hình hài một thiếu niên vì gen di truyền của anh ta có thể sửa đổi được. Nhờ thế Mitsuki cũng có thể có ngoại hình trẻ mãi không già.

2. Sakura Haruno

Naruto / Boruto: 6 nhân vật có thể trẻ mãi không già, bà già U70 mà cứ như gái 20 - Ảnh 2.

Là học trò của Tsunade, Sakura cũng có thể trẻ lâu. Nếu muốn, cô có thể trẻ hóa tế bào và nội tạng của mình để luôn giữ được sự trẻ trung khi sử dụng Byakugou. Tuy nhiên, cô vẫn có thể già đi như bình thường nếu không muốn tái tạo tế bào.

3. Shin Uchiha

Naruto / Boruto: 6 nhân vật có thể trẻ mãi không già, bà già U70 mà cứ như gái 20 - Ảnh 3.

Cũng giống như Mitsuki, Shin Uchiha là một con người được tạo ra bởi Orochimaru, hắn là một mẫu vật thí nghiệm của Orochimaru từ lúc còn ở Làng Lá. Mục đích của Orochimaru khi tạo ra anh chính là để phục vụ cho thí nghiệm gắn những con mắt Sharingan lên cơ thể của Danzo.

Shin có khả năng tự nuôi tế bào Gene để sinh sản và cấp ghép. Việc nhân bản giúp anh có một đội quân, đồng thời phục vụ cho việc thay thế tế bào già cỗi trong cơ thể mình bằng cách hi sinh những nhân bản. Có nhiều cách để giữ Shin trẻ mãi, một trong số đó là nhân bản một cơ thể mới.

4. Kabuto Yakushi

Naruto / Boruto: 6 nhân vật có thể trẻ mãi không già, bà già U70 mà cứ như gái 20 - Ảnh 4.

Kabuto có rất nhiều sức mạnh trong cơ thể, đặc biệt là từ kết quả giữa các thí nghiệm tốt nhất của Orochimaru cộng với chính gen của Orochimaru. Do đó, bây giờ Kabuto có ngoại hình giống với Orochimaru bây giờ. Điều độc đáo là anh ta hầu như luôn có thể ở chế độ Senjutsu vì tế bào từ Jugo. Vì có tế bào của Jūgo, Kabuto cũng có thể sửa đổi cơ thể của mình theo ý muốn.

5. Orochimaru

Naruto / Boruto: 6 nhân vật có thể trẻ mãi không già, bà già U70 mà cứ như gái 20 - Ảnh 5.

Cơ thể hiện tại của Orochimaru là cơ thể của Zetsu trắng được tăng cường với các tế bào của Hashirama. Nếu một mình tế bào Hashirama giữ cho anh ta trẻ, thì Zetsu trắng từ cây chakra làm tăng thêm tuổi trẻ của Orochimaru. Chưa kể nếu nó bị hư hại và lão hóa, Orochimaru có thể chuyển sang một cơ thể khác nếu muốn.

6. Tsunade

Naruto / Boruto: 6 nhân vật có thể trẻ mãi không già, bà già U70 mà cứ như gái 20 - Ảnh 6.

Tsunade là 1 ninja xuất sắc trong lĩnh vực y thuật, và nhờ thực hành nó, bà đã có thể phát triển một thuật được gọi là Byakugou no Jutsu. Sử dụng chakra của mình, Tsunade có thể tăng sức mạnh của mình một cách quyết liệt, chữa lành ngay lập tức mọi vết thương mà bà nhận được. Trong cuộc đại chiến ninja lần 4, Tsunade đã sống sót ngay cả sau khi thương nặng là nhờ vào thuật này.

Orochimaru và Tsunade bằng tuổi nhau, khoảng 70 tuổi trong kỷ nguyên Boruto hiện tại. Mặc dù vậy, Tsunade vẫn có thể trông giống như một cô gái ở độ tuổi 20 nhờ vào charka và Byakugou kiểm soát sức mạnh mà bà có. Sự thật đã chứng minh rằng sự trẻ hóa của các tế bào từ Tsunade có thể khiến cơ thể bà vẫn hấp dẫn dù tuổi đã 70 tuổi. Điều này có nghĩa là Tsunade thậm chí có thể tiếp tục sống trong một thời gian rất dài, tất nhiên và vẫn có thể chết nếu bị giết.