Naraka: Bladepoint lộ ngày phát hành trên PC, sẽ ra mắt trên cả PS5

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/07/2021 10:34 AM

 
  thích

Naraka: Bladepoint ấn định ngày ra mắt.

Với rất nhiều tựa game Battle Royale trên thị trường game hiện nay như Fortnite, Apex Legends và Call of Duty: Warzone, sự xuất hiện của Naraka: Bladepoint như một luồng gió mới tới cộng đồng game thủ. Khi đây là một tựa game Battle Royale kiếm hiệp lấy bối cảnh Trung Quốc và người chơi được nhập vai vào các anh hùng kiếm hiệp chiến đấu với nhau tới người cuối cùng.

Naraka: Bladepoint lộ ngày phát hành trên PC, sẽ ra mắt trên cả PS5 - Ảnh 1.

Sau khi phát hành phiên bản Beta trên PC vào đầu tháng 7, Naraka: Bladepoint đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ PC đánh giá vô cùng tích cực vì lối chơi vô cùng độc đáo của nó. Trong một thông báo mới đây, nhà phát triển 24 Entertainment đã bất ngờ cho biết ngày phát hành chính thức của Naraka: Bladepoint trên PC là ngày 12 tháng 8 tới đây, kèm theo việc xác nhận rằng tựa game sẽ ra mắt trên các hệ máy console như PS5, Xbox Series X|S.

Naraka: Bladepoint lộ ngày phát hành trên PC, sẽ ra mắt trên cả PS5 - Ảnh 2.

Hiện tại, chưa có thông tin về ngày phát hành của Naraka: Bladepoint trên các hệ máy console, tuy nhiên để làm nóng cộng đồng game thủ thì nhà phát triển 24 Entertainment cũng đã tung ra video gameplay của Naraka: Bladepoint trên hệ máy PS5. Video gameplay cho game thủ thấy một cái nhìn về chiến đấu PvE, nhân vật chính sử dụng cung, thương, kiếm để chiến đấu và móc để vượt qua địa hình không bằng phẳng.

Dành cho những bạn nào chưa biết thì được công bố lần đầu tiên trong lễ trao giải The Game Awards vào năm 2019, Naraka: Bladepoint là một tựa game thuộc thể loại Battle Royale. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhảy dù từ máy bay xuống rồi loot súng để bắn nhau mà bạn sẽ loot những món vũ khí như đoản kiếm, katana, cung, nỏ và đồ long đao. Bên cạnh đó, mỗi một class nhân vật bạn chọn sẽ có một bộ kỹ năng riêng, bao gồm kỹ năng phụ dùng để bổ trợ cho người chơi trong trận đấu như hồi máu, tăng phòng thủ, và chiêu Ulti như hóa hình khổng lồ để lật ngược thế cờ khi giao tranh. Game cũng sẽ có thính nhưng nó không sẽ không thả rơi từ một chiếc máy bay mà được triệu hồi từ trên trời xuống nhìn khá là ngầu, tuy nhiên thì bạn cần phải loot tiền trên đường đi thì mới có thể mua đồ được.

Naraka: Bladepoint sẽ ra mắt trên PC vào ngày 12 tháng 8 và sắp có bản phát hành trên hệ máy console.