Nạp 0 đồng vẫn lên "max Vip", 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2020 09:30 PM

3Q Bá Vương
3Q Bá Vương

MMO Casual

07/07/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Theo những nguồn tin chúng tôi ghi nhận được, người chơi 3Q Bá Vương sẽ tăng điểm Vip theo từng ngày...

Trước nay nhiều người chơi vẫn luôn nghĩ, giả như tựa game có tặng Vip theo từng ngày, chẳng cần nạp đồng nào vẫn được hưởng những ưu đãi như "đại gia", hẳn là họ sẽ leo Top vèo vèo mà chẳng ngán thế lực nào. Trên thực tế thì có không ít tựa game cũng từng cố gắng đưa giấc mơ này thành sự thật khi tặng vô số trang bị, ưu đãi "không thể ngon ngọt" hơn cho giới "dân cày". Tuy nhiên, để đạt tới đúng như những gì họ mong muốn thì xem ra vẫn còn một khoảng cách rất xa...

Ấy vậy mà, gần đây, cộng đồng game thủ Việt đã thật sự sửng sốt khi tìm hiểu được thông tin mới về 3Q Bá Vương - gMO chiến thuật Tam Quốc đang rất được mong đợi trong tháng 7 này. Theo đó, đây sẽ là tựa game đầu tiên, cũng gần như là duy nhất, tặng FREE điểm Vip cho người chơi theo từng ngày. Hay nói cách khác, bạn chẳng cần nạp đồng nào vẫn có thể hưởng rất nhiều lợi ích "khủng".

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Ảnh 1.

3Q Bá Vương với phong cách đồ họa "hài hước bá đạo" đang thu hút sự chú ý từ đông đảo game thủ

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Ảnh 2.

Một cơ chế đáng chú ý trong game là dù không nạp đồng nào nhưng bạn vẫn có thể leo... Vip ầm ầm

Thông tin này được tìm thấy khi nhiều người chơi trải nghiệm sớm bản quốc tế đưa tin, chỉ cần hoàn thành đủ các nhiệm vụ trong ngày, bạn không chỉ nhận thêm một số tài nguyên giá trị mà còn có điểm Vip. Thanh điểm Vip khi đầy sẽ tự động nâng cấp lên mức Vip mới cùng các ưu đãi tương ứng mà người chơi được sử dụng. 

Trao đổi với anh Hoàng Hải (thuộc đội ngũ vận hành 3Q Bá Vương), cơ chế nhận điểm Vip FREE này sẽ vẫn được giữ lại đối với phiên bản phát hành tại Việt Nam. Thêm vào đó, đội ngũ còn bổ sung nhiều event, khuyến mãi độc đáo khác nhằm chiều lòng người chơi.

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Ảnh 3.
Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Ảnh 4.

Tựa game gây ấn tượng mạnh ở phần ngoại hình nhân vật

Việc tăng điểm Vip FREE theo từng ngày không chỉ giúp giới "dân cày" có cơ hội kéo gần khoảng cách với "đại gia" mà còn tăng mạnh mức tương tác trong từng server. Chỉ cần chăm chỉ đăng nhập hàng ngày, hoàn thành xong các nhiệm vụ được giao phó và bạn càng tiến gần hơn với mốc Vip tiếp theo. Đây vô hình lại chính là điều được nhiều game thủ mong muốn, cấp Vip đã có 3Q Bá Vương lo, việc của người chơi chỉ là sáng tạo ra những lối meta chiến thuật đặc sắc nhất mà thôi.

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Ảnh 5.
Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Ảnh 6.

Một chi tiết thú vị khác nữa là 3Q Bá Vương sẽ có tới 14 hoạt động liên đấu server

Một trong những chi tiết được đánh giá cao khác ở 3Q Bá Vương còn nằm ở hệ thống liên đấu vô cùng đa dạng, phong phú. Theo chúng tôi ghi nhận được, tựa game có tới 14 hoạt động liên đấu khác nhau, đều đem đến phần thưởng cực HOT đi kèm là vô số màn tranh đoạt "hack não" nhất. Với những game thủ yêu thích cạnh tranh, đấu trí, hẳn 3Q Bá Vương sẽ là đấu trường đặc biệt nhất mà hộ không thể bỏ qua!

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Ảnh 7.
Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Ảnh 8.

Mỗi tướng trong game sẽ có bộ kỹ năng kèm nhiều hiệu ứng độc đáo

Nếu bạn đọc chưa biết, 3Q Bá Vương là tựa game Tam Quốc chiến thuật "hài hước bá đạo" chuẩn bị ra mắt vào ngày 29/7 sắp tới. Mỗi tướng trong game sở hữu tới 2 phong cách tạo hình khác nhau, lúc đầu "trẩu tre nhây bựa", về sau lại "nghiêm túc oai hùng". Trong quá trình tò mò sang chơi trước bản game quốc tế, dù không biết chữ tiếng Trung nào nhưng chỉ riêng việc ngồi "nhìn hình đoán tên tướng" đã là quá đủ để khiến 500 anh em người chơi cười bò.

Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Ảnh 9.
Nạp 0 đồng vẫn lên max Vip, 3Q Bá Vương biến giấc mơ của game thủ thành sự thật! - Ảnh 10.

Ngay lúc này, đang có rất nhiều người chơi bất chấp rào cản ngôn ngữ để trải nghiệm sớm 3Q Bá Vương bản quốc tế

Đó có thể là một Tào Tháo chạy xe ôm kiêm shipper, chàng Lữ Bố "đạo nhái" Thanos, Hứa Chử hát hay, hay hát như Chaien hay Gia Cát Lượng đam mê "máy xúc"... Với việc thiết kế tạo hình "trẻ hóa" cho dàn nhân vật Tam Quốc, 3Q Bá Vương đem đến cái nhìn dễ thiện cảm hơn, phù hợp với đại đa số game thủ và không bị quá khô khan như nhiều sản phẩm khác. Cũng theo hé lộ từ BQT tựa game, nếu để ý kỹ tới từng tuyệt chiêu được xuất ra, bạn sẽ phải bất ngờ với mức độ sáng tạo và óc tưởng tượng của đội ngũ sản xuất đấy!

3Q Bá Vương sẽ sớm ra mắt vào ngày 29/7/2020 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://www.facebook.com/3qbavuong/