Nàng Lara Croft xinh đẹp sẽ trở lại trong năm 2018 với một phiên bản hoàn toàn mới của Tomb Raider

Nga0Du  - Theo Helino | 28/12/2017 02:49 PM

 
  thích

Như vậy là sau gần 3 năm vắng bóng kể từ phiên bản Rise of the Tomb Raider (phát hành năm 2015), Lara Croft xinh đẹp đã chính thức quay trở lại.

Đây là thông điệp mà nhà phát hành Square Enix đã gửi đến người hâm mộ nhân dịp Giáng Sinh và Năm mới 2018. Như vậy là sau gần 3 năm vắng bóng kể từ phiên bản Rise of the Tomb Raider (phát hành năm 2015), Lara Croft xinh đẹp đã chính thức quay trở lại.

“Mục tiêu của chúng tôi luôn muốn hướng tới người hâm mộ đầu tiên. Do đó, chúng tôi muốn các bạn biết rằng sẽ không còn phải chờ đợi qua lâu kể từ khi thông báo này được phát ra cho đến lúc các bạn được sờ tay vào tựa game mới.

Cuộc hành trình của chúng tôi sẽ bắt đầu với một sự kiện lớn vào năm 2018. Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể chờ đợi lâu hơn để đưa các bạn vào cuộc phiêu lưu mới của Lara Croft”.

Như vậy, với thông báo này của nhà phát hành, người hâm mộ Tomb Raider đã có thể yên tâm chờ đợi cuộc phiêu lưu mới của cô nàng Lara Croft. Trước đó, theo nhiều nguồn tin rò rỉ tại E2017, phiên bản mới của Tomb Raider sẽ mang tên Shadow of Tomb Raider. Bên cạnh logo, một số bức hình artwork concept của tựa game mới toanh này cũng đã được lộ diện, qua đó cho thấy bối cảnh châu Mỹ chắc chắn sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của series Tomb Raider:

Những hình ảnh trên được các họa sỹ vẽ nên mô tả những hành động quen thuộc của cô nàng Lara Croft: Khám phá, leo trèo, băng bó vết thương, sử dụng cung tên... Thế nhưng chính background phía sau mới khiến cho người hâm mộ quan tâm. Có vẻ như, những kim tự tháp có bậc thang được mô tả trong các bức ảnh trên đây là của một nền văn minh Trung hoặc Nam Mỹ. Có vẻ như sau cuộc phiêu lưu tới xứ Hoa anh đào, cụ thể hơn là đảo Yamatai, sau đó là chạy đua với gấu trắng ở vùng Siberia, thì điểm dừng chân kế tiếp trong chuyến phiêu lưu của Lara Croft sẽ là châu Mỹ.