Nàng coser hóa thân đầy tài tình thành Titan nữ trong Attack on Titan

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 01/05/2023 06:39 PM

Nữ cosplayer đã tái hiện phiên bản Titan của Annie Leonhardt trong anime Attack on Titan một cách đáng kinh ngạc.

Annie Leonhardt là một trong những nhân vật nữ của anime/manga Attack on Titan. Cô ấy là một người lính lành nghề và là một trong những chiến binh giỏi nhất thuộc Quân đoàn huấn luyện 104.

Tuy nhiên, thực chất Annie Leonhart được đào tạo từ nhỏ và là một trong những chiến binh của Marley. Cô thành thạo sử dụng kiếm và chiến đấu tay không. Với tính cách độc lập từ nhỏ, cô được ví như một con sói đơn độc trong các nhiệm vụ nhóm.

Nàng coser hóa thân đầy tài tình thành Titan nữ trong Attack on Titan - Ảnh 2.

Titan nữ trong anime Attack on Titan.

Bên cạnh đó, Annie sở hữu khả năng biến thành Titan nữ. Trong hình hài của một Titan khổng lồ, Annie được xem như một nhân vật phản diện. Cô gái này đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi dùng sức mạnh Titan và tham gia nhiều cuộc tấn công về phía loài người.  

Mới đây, một nữ cosplayer đã thực hiện bộ ảnh cosplay đầy bất ngờ về nhân vật Annie Leonhardt trong phiên bản Titan nữ. Coser @azeycos đã cố gắng tái tạo một cách trung thực từng chi tiết về vẻ ngoài đáng sợ của nhân vật.

Nàng coser hóa thân đầy tài tình thành Titan nữ trong Attack on Titan - Ảnh 3.

Ảnh: @azeycos

photo-1682849635950

Ảnh: @azeycos

Ngoài ra, cosplayer đã cố gắng kết hợp các yếu tố thực tế vào trong tưởng tượng, chẳng hạn như kết cấu da và cơ bắp để tạo cảm giác rằng nhân vật đang muốn khiêu chiến với bạn.

Bạn thấy ấn tượng với phiên bản cosplay Titan nữ lần này chứ?