Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan chính thức tung visual, sự trở lại đáng được mong đợi

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/11/2020 12:48 PM

 
  thích

Cuối cùng thì phần anime được cho là cuối cùng của Nanatsu no Taizai cũng đã chính thức tung visual ra mắt.

Vào hôm thứ tư vừa rồi, trang web chính thức cho bộ anime Nanatsu no Taizai đã công bố promo video cùng với visual chính thức cho dự án anime truyền hình Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan (The Seven Deadly Sins: Dragon's Judgement), mùa mới nhất của tác phẩm cùng tên. Video đã giới thiệu cho arc cuối cùng.

TVアニメ新シリーズ「七つの大罪 憤怒の審判」第1弾PV公開!

Sau sự thành công đầy "mãn nguyện" của mùa thứ 2, studio DEEN tiếp tục bắt tay vào sản xuất mùa thứ 3 dưới sự chỉ đạo của Susumu Nishizawa. Marvy Jack sẽ sản xuất diễn họa và Rintarou Ikeda biên kịch. Rie Nishino sẽ thiết kế nhân vật. Đạo diễn âm nhạc sẽ do Chikako Yokota phụ trách cùng với sự xuất hiện của Hiroyuki Sawano, Kohta Yamamoto và Takafumi Wada - họ sẽ sáng tác nhạc.

Bộ phim đã từng bị trì hoãn từ tháng 10 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 vào quá trình sản xuất. Nanatsu no Taizai mùa thứ 3 đã được lên sóng vào tháng 10 năm ngoái và kết thúc vào tháng 3.

Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan chính thức tung visual, sự trở lại đáng được mong đợi - Ảnh 2.

Suzuki bắt đầu ra mắt bộ truyện tranh Nanatsu no Taizaitrên Tuần san Shonen của nhà xuất bản Kodansha từ năm 2012. Nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 40 tập cho bộ truyện này.Nanatsu no Taizaitừng được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime. Mùa đầu tiên gồm 24 tập được phát sóng trong năm 2014 và 2015, mùa thứ hai có tựa đề he Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments vừa được phát hành vào tháng 1 năm 2018. Mùa thứ 3 của có tựa đềNanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin(The Seven Deadly Sins: Wrath of the Gods) được phát sóng từ tháng 1 năm 2019. Ngoài ra, bộ truyện còn có 4 tập đặc biệt có tựa đềThe Seven Deadly Sins -Signs of Holy Warđược phát sóng vào tháng 8 năm 2016 và một anime movie Nanatsu no Taizai: Tenkuu no Torawarebito.

Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan chính thức tung visual, sự trở lại đáng được mong đợi - Ảnh 3.

Được biết rằng phần anime cuối cùng này có nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa Thất Đại Tội với Ma Thần Vương. Một cuộc chiến mà tất cả độc giả hâm mộ Nanatsu no Taizai đều ngóng đợi bao lâu na. Về phần nhà sản xuất, họ đã khẳng định rằng "Đây sẽ là phần phim hoành tráng nhất từ trước đến giờ, đảm bảo thỏa mãn sự mong đợi của khán giả".