Nanatsu no Taizai: Chỉ số sức mạnh các thành viên trong Thập giới, 10 chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2020 09:30 AM

Cùng điểm qua chỉ số sức mạnh của các thành viên Thập giới, những chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc trong Nanatsu no Taizai.

Galand sự thật – Sức mạnh: 27.000

Galand là thành viên lớn tuổi nhất (theo độ tuổi) trong Thập giới và là một con quỷ mạnh mẽ của Ma thần tộc. Galand có năng lực thể chất khiến Diane trông giống như một con kiến​​ nhỏ bé. Giới luật của Galand là Giới luật của Sự thật, bất kỳ ai đứng trước hắn ta và cố tình nói dối đều bị biến thành đá.

Nanatsu no Taizai: Chỉ số sức mạnh các thành viên trong Thập giới, 10 chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc - Ảnh 1.

Galand sự thật – Sức mạnh: 27.000

Trớ trêu thay chính Galand đã hóa đá chính mình khi nói dối Escanor, tội đồ của sự kiêu ngạo. Khả năng của Galand là Critical Overitical cho phép anh ta nâng cao thể lực của mình đến giới hạn tối đa. Galand có thể duy trì sức mạnh này cho đến khi phép thuật của bản thân bị cạn kiệt.

Fraudrin sự vị tha – Sức mạnh: 31.000

Fraudrin là ma thần tộc đã sử dụng cơ thể của Đại thánh chiến Dreyfus như một con rối và sở hữu giới luật Vô ngã. Đây là giới luật khiến những người có bất kỳ ham muốn hoặc tham vọng sẽ bị mất đi ký ức, cảm xúc và toàn bộ ý thức của bản thân.

Nanatsu no Taizai: Chỉ số sức mạnh các thành viên trong Thập giới, 10 chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc - Ảnh 2.

Fraudrin sự vị tha – Sức mạnh: 31.000

Khả năng của Fraudrin là Full Size cho phép anh ta tăng tỷ lệ cơ thể đến mức khổng lồ, đồng thời cũng tăng lên tỷ lệ sức mạnh, sức chịu đựng và phạm vi tấn công của anh ta. Fraudrin có một sức mạnh khác là Soshin no Jutsu, về cơ bản cho phép anh ta xâm nhập vào cơ thể của một người và sử dụng cơ thể đó như một vỏ bọc để che dấu hành tung của bản thân mình.

Melascula đức tin – Sức mạnh: 34.000

Melascula là một thành viên nổi bật trong Thập giới và rất tự hào về năng lực của mình. Giới luật của Melascula là Giới luật về đức tin. Bất cứ ai thể hiện sự vô tín trước sự hiện diện của cô ta thì đôi mắt của họ sẽ bị thiêu đốt cho đến chết.

Nanatsu no Taizai: Chỉ số sức mạnh các thành viên trong Thập giới, 10 chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc - Ảnh 3.

Melascula đức tin – Sức mạnh: 34.000

Niềm tự hào của cô đã bị phá vỡ khi Ban phá vỡ Giới luật của cô bằng cách thể hiện niềm tin không thể chối cãi đối với Meliodas. Khả năng của Melascula là Hell Gate (cổng địa ngục) cho phép cô ta có khả năng triệu hồi linh hồn những người đã chết từ địa ngục.

Grayroad vô sát – Sức mạnh: 39.000

Grayroad là một ma thần tộc cấp cao đột biến hiếm có của Ma thần tộc. Fraudrin đã từng tiết lộ rằng Grayroad là nữ giới. Tuy nhiên, giới tính thực sự của cô vẫn chưa được khẳng định. Giới luật của Grayroad là Giới luật vô sát. Bất cứ ai giết chết sinh vật sống trước sự hiện diện của Grayroad sẽ bị tước đoạt đi sinh mệnh và nhanh chóng già đi cho đến khi họ chết.

Nanatsu no Taizai: Chỉ số sức mạnh các thành viên trong Thập giới, 10 chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc - Ảnh 4.

Grayroad vô sát – Sức mạnh: 39.000

Khả năng của Grayroad là nguyền rủa, cho phép Grayroad nguyền rủa mục tiêu của mình bằng nhiều loại bệnh khác nhau, có thể đánh bại kẻ thù mà không cần phải dùng đến sức.

Gloxinia an tức – Sức mạnh: 50.000

Gloxinia là vị vua đầu tiên của Khu rừng Tiên, nhưng sau đó đã đào tẩu và trở thành thành viên của thập giới với Giới luật an tức.

Nanatsu no Taizai: Chỉ số sức mạnh các thành viên trong Thập giới, 10 chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc - Ảnh 5.

Gloxinia an tức – Sức mạnh: 50.000

Gloxinia sở hữu khả năng cấp cao, đó là sức mạnh bẩm sinh mà anh ta chia sẻ với Tiên vương. Về cơ bản, nó cho phép anh ta kiểm soát sự sống và cái chết trong tự nhiên và rút ra sức mạnh của Thần thụ.

Derieri thuần khiết – Sức mạnh: 52.000

Derieri là một chiến binh ưu tú khác của Ma thần tộc, phục vụ trực tiếp dưới Ma thần vương với tư cách là Giới luật thuần khiết. Là một thành viên của Thập giới, Derieri cũng đã chiến đấu trong Cuộc Thánh Chiến cổ đại chống lại Nữ thần và các chủng tộc khác.

Nanatsu no Taizai: Chỉ số sức mạnh các thành viên trong Thập giới, 10 chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc - Ảnh 6.

Derieri thuần khiết – Sức mạnh: 52.000

Khả năng của cô ấy Combo Star là một trong những điều thú vị trong bộ truyện. Chỉ cần Derieri tiếp tục tấn công mà không bị gián đoạn, mỗi đòn đánh liên tiếp sẽ nhận thêm 200.000 sức mạnh so với lần trước đó. Tuy nhiên, nếu chuỗi tấn công của Derieri bị gián đoạn, cô phải khởi động lại từ đầu.

Monspeet điềm tĩnh – Sức mạnh: 53.000

Monspeet được ban cho Giới luật điềm tĩnh từ Ma thần vương. Những người bày tỏ cảm xúc hoặc tình cảm ẩn giấu sẽ bị chặn tiếng nói của họ. Monspeet Trick Star là sức mạnh ma thuật bẩm sinh của Monspeet cho phép anh ta chuyển đổi hai vật thể với nhau. Monspeet cũng cho thấy khả năng tấn công cùng với sức bền cao.

Nanatsu no Taizai: Chỉ số sức mạnh các thành viên trong Thập giới, 10 chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc - Ảnh 7.

Monspeet điềm tĩnh – Sức mạnh: 53.000

Drole kiên nhẫn – Sức mạnh: 54.000

Drole, còn được con người gọi là Balor, là vị vua đầu tiên của tộc người khổng lồ (cùng chủng tộc với Diane). Mặc dù vậy, sau đó Drole phản bội và trở thành một chiến binh ưu tú của Ma thần tộc, phục vụ trực tiếp dưới Ma thần vương với tư cách là Giới luật của sự kiên nhẫn.

Nanatsu no Taizai: Chỉ số sức mạnh các thành viên trong Thập giới, 10 chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc - Ảnh 8.

Drole kiên nhẫn – Sức mạnh: 54.000

Khả năng của anh ta là Đại địa, là một biến thể sức mạnh tiêu chuẩn của người khổng lồ. Sự kiểm soát của anh ta đối với trái đất là không thể tin được và Drole cũng có thể làm tiêu tan ma thuật

Estarossa nhân từ – Sức mạnh: 60.000

Estarossa là con trai thứ hai của Ma thần vương và là một trong những chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc. Giới luật của anh ta là Giới luật của nhân từ, bất cứ ai đứng trước Estarossa với lòng thù hận trong lòng đều trở nên bất lực và mất đi sức mạnh.

Nanatsu no Taizai: Chỉ số sức mạnh các thành viên trong Thập giới, 10 chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc - Ảnh 9.

Estarossa nhân từ – Sức mạnh: 60.000

Estarossa cũng là một bậc thầy về khả năng Phản đòn toàn phần. Giống như sức mạnh đầy đủ của Meliodas, Estarossa có thể đẩy lùi mọi cuộc tấn công vật lý, bất kể chúng mạnh đến mức nào với phản đòn toàn phần.

Zeldris tôn kính – Sức mạnh: 61.000

Zeldris là một trong những con quỷ cấp cao nhất trong Ma thần tộc. Anh ta là con trai út của Ma thần vương và đủ mạnh để đấu tay đôi với Meliodas. Zeldris là người lãnh đạo của Thập giới và sở hữu Giới luật tôn kính. Bất cứ ai quay lưng lại với Zeldris đều bị coi là có hành động phản bội và bị nguyền rủa phải phục vụ Ma thần vương, và phục vụ chính Zeldris.

Nanatsu no Taizai: Chỉ số sức mạnh các thành viên trong Thập giới, 10 chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc - Ảnh 10.

Zeldris tôn kính – Sức mạnh: 61.000

Khả năng của Zeldris là Tinh vân Ominous Nebula, chiêu thức này giúp hắn ta tạo ra một cơn lốc bao quanh và hút tất cả những sinh vật sống xung quanh cắt chúng với tốc độ khủng khiếp khi tiếp xúc với cơn lốc.

Trên đây là chỉ số sức mạnh của Thập giới trong bộ Nanatsu no Taizai. Các bạn yêu thích nhân vật nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!