Nạn nhân bí ẩn mắc kẹt trong chân bức tượng khủng long: Mất mạng vì cố nhặt điện thoại?

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2021 05:08 PM

Một thi thể bí ẩn đã được tìm thấy trong bức tượng khủng long ở Barcelon, Tây Ban Nha, khiến cả khu dân cư chấn động.

Thi thể của một người đàn ông đã được tìm thấy bên trong bức tượng khủng long ở ngoại ô Barcelon, Tây Ban Nha. Vào sáng thứ Bảy, một người dân cùng con trai mình đang đi dạo trong khu vực này chợt nhận thấy một mùi lạ bốc ra từ bức tượng. Bức tượng này nằm ở ngoại ô Santa Coloma de Gramenet, bên ngoài Tòa nhà Cubic.

Nạn nhân bí ẩn mắc kẹt trong chân bức tượng khủng long: Mất mạng vì cố nhặt điện thoại? - Ảnh 1.

Qua vết nứt trên bức tượng, họ thấy thi thể của nạn nhân và lập tức thông báo cho chính quyền. Theo cảnh sát, người đàn ông xấu số này đã bị gia đình báo cáo mất tích trước đó. Cảnh sát cũng không tìm thấy dấu hiệu tội phạm xung quanh cái chết này, ám chỉ rằng đây là một vụ tai nạn ngoài ý muốn.

Để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài, nhân viên cứu hỏa phải cưa chân của bức tượng khủng long. Không rõ làm thế nào mà người đàn ông ngã vào bên trong, vì dường như cách duy nhất để bò vào là từ miệng của bức tượng, nhưng phần này lại quá hẹp. Riêng phần cột trụ (chân) của con khủng long dường như bị va đập mạnh.

Nạn nhân bí ẩn mắc kẹt trong chân bức tượng khủng long: Mất mạng vì cố nhặt điện thoại? - Ảnh 2.

Báo chí địa phương cho rằng người đàn ông quá cố đã đánh rơi điện thoại di động của mình vào bên trong. Khi nhoài người vào lấy điện thoại, người này có thể đã ngã vào bên trong và mắc kẹt. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang điều tra thêm về cái chết của người đàn ông xấu số.

Hiện tại vẫn chưa rõ người đàn ông ở bên trong con khủng long bao lâu trước khi chết, nhưng có lẽ khá lâu vì thi thể đã bắt đầu bốc mùi khi được tìm ra. Nạn nhân đã được đưa đi khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết thực sự.

Nạn nhân bí ẩn mắc kẹt trong chân bức tượng khủng long: Mất mạng vì cố nhặt điện thoại? - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên những vụ tai nạn tương tự như vậy diễn ra. Một đội của Lực lượng Ứng phó Thảm họa Quốc gia (NDRF) đã vất vả hơn 7 giờ để đưa thi thể một người phụ nữ mắc kẹt trong 2 tòa nhà cao ốc xuống, không loại trừ khả năng đây là một vụ án mạng.

Nạn nhân bí ẩn mắc kẹt trong chân bức tượng khủng long: Mất mạng vì cố nhặt điện thoại? - Ảnh 4.

Nạn nhân là một người phụ nữ ở quận Katiyar, Bihar (Ấn Độ), được thông báo là mất tích từ ngày 28/6/2019. Một đội cảnh sát đã được điều động và tìm thấy người phụ nữ bị mắc kẹt giữa bức tường của 2 căn cao ốc. Không thể kéo thi thể lên, họ phải nhờ đến Lực lượng Ứng phó Thảm họa Quốc gia.

Nạn nhân bí ẩn mắc kẹt trong chân bức tượng khủng long: Mất mạng vì cố nhặt điện thoại? - Ảnh 5.

Một trong những người lãnh đạo cuộc giải cứu nói rằng việc kéo thi thể ra vô cùng khó khăn. Các nhân viên đã sử dụng dây thừng và phải treo mình từ sân thượng để tiếp cận thi thể bị mắc kẹt xung quanh tầng 12. Máy móc cũng được sử dụng để phá bỏ một số phần của công trình để đưa thi thể xuống.Theo cảnh sát, thi thể này bị biến dạng, sưng tấy và có nhiều vết thương.