Nami muốn John Cena tham gia băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece live action

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 05/07/2024 07:31 PM

Emily Rudd muốn thấy John Cena gia nhập dàn diễn viên One Piece với vai diễn là Franky.

photo-1720092167015

Gần đây đã có thông báo rằng quá trình quay phim cho phần thứ hai của One Piece live-action đã bắt đầu, khi băng hải tặc Mũ Rơm tụ họp trên tàu Going Merry. Bây giờ, Emily Rudd. Iñaki Godoy, Mackenyu, Jacob Romero và Taz Skylar đều tụ họp trên Grand Line để một lần nữa bắt đầu một cuộc phiêu lưu đưa cả người hâm mộ anime và người không phải là fan anime lại gần nhau hơn.

Khi quá trình quay phim bắt đầu, các diễn viên mới liên tục được công bố. Trong khi người hâm mộ đang tuyệt vọng chờ đợi phiên bản người đóng của Nico Robin được công bố, Emily Rudd có kế hoạch cho một ngôi sao Hollywood khác tìm đường vào Grand Line. Nhiều người có thể đã nghe về mong muốn của Romero và Godoy muốn đưa Danny Devito vào loạt phim, nhưng nam diễn viên mà Rudd muốn không ai khác chính là John Cena.

Trong một buổi thảo luận tại Galaxy Con (qua X ), Emily Rudd và Jacob Romero đã được hỏi về việc họ muốn chọn ai cho vai diễn trong One Piece live-action. Khi cân nhắc, một diễn viên mà tất cả đều đồng tình, đó là Danny Devito. Sau khi suy nghĩ thêm, Romero nảy ra ý tưởng để Dave Bautista tham gia phi hành đoàn với vai Jinbei. Mặc dù ý tưởng này đã thu hút được nhiều sự chú ý, nhưng sự lựa chọn của Rudd mới khiến mọi người la hét.

photo-1720092152343

John Cena trong vai Peacemaker

Cô ấy đề xuất ý tưởng John Cena sẽ tham gia với tư cách là Franky, nhưng Romero sau đó đặt ra câu hỏi quan trọng nhất: "Làm sao để nhìn thấy anh ấy?". Bởi John Cena được mọi người xưng tụng là “Người tàng hình”. Sau khi chia tay sự nghiệp đấu vật biểu diễn, huyền thoại John Cena đã dần lấn sân sang mảng diễn xuất, khi xuất hiện trên khá nhiều tác phẩm điện ảnh.

Hơn nữa, Cena là một người hâm mộ anime nổi tiếng và bộ phim yêu thích của anh là Fist of the Northstar. Việc nam diễn viên thử sức mình vào vai Franky có thể không phải là ý tưởng tệ.

Trong khi nhiều người muốn Jim Carrey vào vai Franky, vì nhân vật Ace Ventura do anh thể hiện là nguồn cảm hứng tạo ra chàng người máy của băng Mũ Rơm, thì ý tưởng John Cena vào vai này có vẻ cũng hợp lý.

photo-1720092130552

Jim Carrey trong Ace Ventura

John Cena có thể dễ dàng phù hợp với vai diễn này, vì anh đã chứng minh hết lần này đến lần khác về tài năng diễn xuất của mình. Trong khi vấn đề về khả năng tàng hình của anh vẫn còn, có lẽ người hâm mộ sẽ có thể nhìn thấy anh nếu anh mặc trang phục của Franky.

https://gamek.vn/nami-muon-john-cena-tham-gia-bang-hai-tac-mu-rom-trong-one-piece-live-action-178240704182531099.chn