Nắm vững bí kíp nhập môn dành cho “người nông dân” khi mới chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Nipp  - Theo Thời Đại | 16/12/2017 07:00 PM

Kim Dung Quần Hiệp Truyện
07/06/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

“Hãy biết ưu tiên sử dụng các tướng miễn phí” - trích lời Em Yêu, S28 Lý Thu Thủy.

Cày cấp sao cho nhanh nhất?

Đầu tiên, vấn đề cấp độ luôn là thứ được ưu tiên hàng đầu cho mỗi người chơi mới. Hãy “cắm mặt” vào cốt truyện, hoàn thành các ải để lấy 10 sao nhanh chóng. Cho đến khi không thể đánh được thêm nữa hãy quay lại để kiếm 20, 30 sao ở các ải trước đó. Lưu ý, đừng bao giờ quên không nâng trang bị, thức tỉnh tướng được tặng ban đầu để giúp công cuộc đi ải tốc độ và dễ dàng hơn.


Nên ưu tiên quét các ải 3, 6, 9, 10 vì những ải này cho mảnh tướng và lệnh triệu hồi

Nên ưu tiên quét các ải 3, 6, 9, 10 vì những ải này cho mảnh tướng và lệnh triệu hồi

Khi đạt tới cấp 19, người chơi sẽ mở được tính năng bảo vật. Hãy chăm chỉ tham gia hoạt động này, vừa có bảo vật dùng tạm, vừa kiếm được thêm kinh nghiệm đẩy cấp độ. Tất nhiên, hãy lựa chọn những đối thủ vừa tầm để đảm bảo chiến thắng của mình. Một chi tiết khác cũng không được quên: Ải mốc 10 sao cho hoạt lực, ải mốc 20 sao cho bánh bao thể lực và ải 30 sao cho KNB (kim nguyên bảo), mảnh tướng, tinh khiết.


Chỉ cần chăm chỉ, ngay trong ngày đầu tiên, cao nhất mà người chơi trung bình có thể đạt tới là cấp 27

Chỉ cần chăm chỉ, ngay trong ngày đầu tiên, cao nhất mà người chơi trung bình có thể đạt tới là cấp 27

Main (tướng chính) nam hay nữ sẽ quyết định tương lai cho đội hình của bạn

Kim Dung Quần Hiệp Truyện đem đến cho người chơi 2 sự lựa chọn: main nam và main nữ. Mấu chốt của sự khác biệt nằm ở cách đánh, main nam đánh hàng trước ngoại công, main nữ đánh hàng sau nội công.


Main nam hay main nữ cũng đều ảnh hưởng tới cách build đội hình sau này của người chơi

Main nam hay main nữ cũng đều ảnh hưởng tới cách build đội hình sau này của người chơi

Cả 2 main nam và nữ đều có kỹ năng Tất Sát gây sát thương đơn thể tốt (280-300%) và thậm chí còn được cộng thêm 60% sát thương khi đi kèm hiệu ứng (Choáng cho nam và Phong Ấn cho nữ). Trong điều kiện thuận lợi, với kỹ năng nộ, cả main nam và nữ đều có thể tiễn ngay ít nhất là 1 vị tướng của địch thủ đi Tây Thiên.

Thêm vào đó, ở kỹ năng thứ 2 Hỗ Trợ, main nam và main nữ có khả năng tập trung sát thương theo hàng ngang. Đi kèm với đó là 2 hiệu ứng Choáng và Phong Ấn. Rất nhiều người chơi đã từng thử dồn hết tài nguyên để nâng kỹ năng này lên chính, kết hợp với các tướng hàng ngang khác để kết liễu đối thủ trong thời gian ngắn nhất. Vấn đề duy nhất của hướng đi này là chính xác. Hãy tìm thêm các tướng bổ trợ tăng chính xác như: Lâm Triều Anh, Hoàng Dung hoặc Đoàn Dự.

Main nam chính sử dụng Thiết Bố Sam "cân team"

Một điểm đặc biệt khi lựa chọn main nam là người chơi có thể sử dụng anh chàng này làm tướng “tanker”. Sau khi sử dụng Thiết Bố Sam, main nam có thể miễn giảm sát thương 4 lần trong 1 lượt (bất kể đánh thường hay kỹ năng). Thay vì đi tìm các tướng thủ “hịn”, nâng main nam “tanker” cũng là lựa chọn rất đáng lưu tâm nếu muốn tiết kiệm tài nguyên để bổ sung sức mạnh cho đội hình.

Một vài vị tướng có thể dùng lâu dài

- Vương Ngữ Yên: Là tướng có thể nhận thông qua event đăng nhập game ngay khi mới lập tài khoản, với khả năng buff HP và nộ khỏi phải bàn. Vương Ngữ Yên là tướng cam được yêu thích của rất nhiều người chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện. Từ vị tướng này, bạn có thể build đội hình khá đa dạng, từ chuyên công, chuyên thủ cho đến cả khống chế, nộ khí…

- Lý Thu Thủy: Đây là vị tướng ngon - bổ - rẻ, cực kỳ phù hợp nếu bạn sử dụng main nữ. Là sát thủ hàng sau với kỹ năng giảm nộ địch, tăng nộ đồng đội. Sau khi đạt thức tỉnh 7 còn có khả năng tự hồi 50 nộ khí sau khi ra chiêu. Người chơi có thể kiếm mảnh Lý Thu Thủy thông qua shop hồn ngọc và vinh dự.

- Mộ Dung Phục: Là vị tướng được xếp vào một trong những “tanker” hot nhất hiện nay của Kim Dung Quần Hiệp Truyện. Mộ Dung Phục có khả năng giảm và phản sát thương nhận được, là lá chắn chống lại các đội hình thiên về sát thương. Kiếm mảnh thông qua shop hồn ngọc và event đăng nhập.

- Bộ 3 Độ Kiếp, Độ Nạn, Độ Ách: Là những vị tướng công hàng trước với lượng sát thương ổn, đặc biệt là đều có khả năng gây Tê Liệt. Điểm trừ duy nhất nằm ở Độ Ách khá khó kiếm mảnh. Nên lựa các event có Quần Hiệp Lệnh để “cày cuốc”.


Vương Ngữ Yên là lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều người chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện hiện nay

Vương Ngữ Yên là lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều người chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện hiện nay

Trên đây chỉ là một phần trong bài viết cực kỳ chi tiết của game thủ Em Yêu thuộc S28 - Lý Thu Thủy. Vẫn còn rất nhiều chia sẻ, kinh nghiệm quý giá khác đang chờ được nghiên cứu tại trang wiki.kimdungquanhiep.vn.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Kim Dung Quần Hiệp Truyện tại địa chỉ: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen/

SohaGame - Cộng đồng game mobile đông vui nhất Việt Nam