Nắm vững 3 bí kíp kiếm điểm MP trong Đột Kích ngay hôm nay

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2017 03:00 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Hệ thống điểm MP ra đời chính là một “món hời” cho những người chơi Đột Kích có nguồn tài chính khiêm tốn.

Hệ thống điểm MP ra đời chính là một “món hời” cho những người chơi Đột Kích có nguồn tài chính khiêm tốn. Dù phải tích cực cày cuốc nhưng bạn có thể mua những món đồ vĩnh viễn mà không mất phí. Vậy làm sao để kiếm MP? Hãy nghiên cứu ngay 3 bí kíp dưới đây để MP luôn trong tầm tay nhé!

Thanh Feder

Trước đây, thanh Fever dùng để tăng điểm AI và kiếm FP. Nhưng với việc hệ thống Tích Lũy được cập nhật, FP sẽ được thay thế bằng MP. Do đó, bạn có thể tận dụng bằng cách làm đầy thanh Fever này ở mốc tối đa F3. Ứng với mỗi mốc và giai đoạn nhỏ trong mốc, bạn sẽ được một lượng MP nhất định.


Hoàn thành nhiệm vụ

Hoàn thành nhiệm vụ

Đây là nguồn lớn thứ 2 cho việc kiếm MP. Trong bảng nhiệm vụ có rất nhiều tiến trình cho phép bạn thực hiện, và bạn có thể chọn làm tiến trình nào trước cũng được.

Với mỗi tiến trình, phần thưởng nhận được cũng khác nhau dựa trên mức độ khó của nhiệm vụ. Ngoài ra, nếu nhận thấy tiến trình nhiệm vụ này bạn không thể hoàn thành, bạn có thể tiêu một chút GP để thay đổi nội dung của tiến trình nhiệm vụ đó. Đây là 1 điểm khá thú vị của hệ thống MP.

Điểm danh hằng ngày

Có thể nói điểm danh chính là một trong những nguồn kiếm MP lớn nhất. Một vài mốc điểm danh có thể đến cả vài trăm cho đến hơn 1.000 điểm MP.


Ở bảng điểm danh có một thanh hiển thị xem bạn có điểm danh liên tục hay không, nếu điểm danh liên tục, mốc này sẽ lên cao nhất ở 180 và chỉ cần bỏ lỡ 1 ngày không điểm danh, nó sẽ tụt lại 1 bậc. Tức là với mỗi phần thưởng ở bên dưới, khi bạn điểm danh sẽ được cộng thêm một chút MP cho việc tham gia đăng nhập đầy đủ các ngày. Vậy nên, nếu bạn điểm danh đầy đủ liên tục suốt 5 ngày đầu tiên, từ ngày thứ 6 trở đi bạn sẽ luôn nhận được 180 MP khi đăng nhập.

Quá dễ dàng đúng không nào? Có vẻ hệ thống MP chỉ yêu cầu các xạ thủ chăm chỉ chút thôi! Hiện tại, để chuẩn bị cho bản cập nhật hệ thống này các xạ thủ nên nhanh chóng dùng hết số điểm FP có trong tài khoản của mình để mua những trang bị trong Cửa Hàng Điểm. Sẽ không có sự đền bù nào cho việc thay thế điểm FP bằng điểm MP đâu nhé!

Thông tin chi tiết về Hệ thống MP

Hãy cùng chào đón hệ thống hấp dẫn này trong bản cập nhật tới nhé!