Nam thanh niên solo LMHT thua cả con gái, quỵt luôn lời hứa tặng trang phục Lux Tối Thượng

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2016 06:45 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tự tin giành chiến thắng trước một cô gái trong kèo solo LMHT tặng trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố, nam thanh niên mới là người sấp mặt.

Như bạn đọc đã biết, kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại đặt chân tới Việt Nam thì khái niệm nữ game thủ ngày càng rõ ràng hơn bao giờ hết. Nhờ yếu tố dễ làm quen, các vị tướng được thiết kế đẹp mắt đa dạng (xinh đẹp có, đáng yêu có, cool-ngầu cũng có,...), ngay cả những cô gái vốn không chơi game bao giờ cũng say mê như điếu đổ khi thử chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bên cạnh đó, vì mang tính cạnh tranh rất cao và các game thủ hơn thua nhau chủ yếu nhờ kỹ năng, chính vì vậy khi người chơi Liên Minh Huyền Thoại muốn 'so trình' với nhau thường chọn phương án 'solo mid". Nếu là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm, chắc hẳn bạn đọc sẽ thừa biết rằng hàng ngày, có rất nhiều kèo đầu 'solo mid' được diễn ra mà nguyên nhân chủ yếu là do tranh cãi trong một trận đấu 5v5.


Solo mid là hình thức phổ biến để các game thủ so tài cao thấp

Solo mid là hình thức phổ biến để các game thủ so tài cao thấp

Mới đây, không hiểu rõ nguyên nhân vì sao mà một game thủ nam lại kết bạn facebook, rủ một cô gái 'solo' với điều kiện nếu thua, thanh niên này phải tặng game thủ nữ kia trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố - skin tối thượng cực kỳ đẹp mắt mà ai cũng muốn sở hữu mới được Riot Games phát hành vài ngày trước. Đương nhiên, với độ long lanh của Lux Thập Đại Nguyên Tố thì cái giá để sở hữu trang phục này cũng không hề rẻ (999 RP).


Nam thanh niên gạ solo với một cô gái, thua sẽ tặng Lux Thập Đại Nguyên Tố

Nam thanh niên gạ solo với một cô gái, thua sẽ tặng Lux Thập Đại Nguyên Tố


Game thủ này còn tự tin dùng nick phụ để cho hợp với trình độ của cô gái

Game thủ này còn tự tin dùng nick 'phụ' để cho hợp với trình độ của cô gái

Sẽ không có gì đáng nói nếu như một game thủ nam - vốn được quan niệm chơi game giỏi hơn con gái, lại chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm giành phần thắng là điều đương nhiên. Thế nhưng, kèo solo này lại có diễn biến hoàn toàn ngược lại. Nam thanh niên chủ động rủ solo lại bị một nữ game thủ đánh cho sấp mặt (2-0). Sau đó, nam thanh niên này đã có hành động vô cùng xấu hổ là chặn facebook và quỵt luôn lời hứa mang tên Lux Thập Đại Nguyên Tố. Không những vậy, trước khi chặn chat, thanh niên này còn nói với cô gái rằng "chẳng qua anh nhường".


Nam thanh niên cầm Syndra thua Zed

Nam thanh niên cầm Syndra thua Zed


Nam thanh niên cầm Yasuo thua Lee Sin

Nam thanh niên cầm Yasuo thua Lee Sin


Thua thì bảo là anh nhường

Thua thì bảo là 'anh nhường'


Sau những dòng tin nhắn bao biện, thanh niên này đã biến mất

Sau những dòng tin nhắn bao biện, thanh niên này đã biến mất

Bạn thấy nam thanh niên solo thua con gái này hành động như vậy có đúng không? Hãy để lại bình luận của mình tại đây nhé!