Nam thanh niên ra quán net mang sẵn nước, mua 1k tiền đá bị chủ quán bêu rếu lên Facebook

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2016 05:04 PM

Nam thanh niên này đã ra quán net nhưng không mở máy chơi mà chỉ ngồi xem phim trên điện thoại qua wifi 'chùa' tại phòng máy.

Thật khó đỡ nhưng nam thanh niên này đã ra quán net nhưng không mở máy chơi mà chỉ ngồi xem phim trên điện thoại qua wifi 'chùa' tại phòng máy, thậm chí nước cũng mang từ nhà và chỉ mua duy nhất là... đá để uống cho mát mà thôi.

Rõ ràng là chủ quán net này vô cùng tức giận khi gặp phải khách hàng khó chịu như thế này và chỉ muốn đuổi ra khỏi quán, song chưa làm bởi sợ rằng sẽ mang tiếng xấu là đuổi khách và gây ảnh hưởng tới những người khác.

"Sao mà em ghét nhất cái thể loại ra tiệm net mà xin pass wifi, xong kéo ghế ra ngồi gác chân lên bàn mở phim coi, đem theo nước ngọt mua cái tẩy đá 1k uống, chỉ muốn lấy chổi quét nó ra khỏi tiệm thôi, hãm, chục thằg như nó chắc dẹp tiệm" - Chia sẻ vô cùng tức giận của chủ quán net này trước vị khách khó chịu.

Quả thực quán net vốn là chỗ để kinh doanh và các đối tượng 'mệt mỏi' như thế này tới chiếm chỗ lại không chơi, không uống nước thì các chủ cửa hàng nên... đuổi họ ra khỏi phòng máy để dành chỗ cho người khác thì hơn:

"Dứt khoát là không cho, chơi thì bật máy lên không thì lượn, đây là phòng game chào đón người đến chơi game, không tiếp đón khách ngồi xem. Hoặc xem thì vui lòng ngồi ghế phụ, ngồi kiểu như kia vẫn tính tiền bình thường cho nó biết, làm kinh doanh không phải làm từ thiện, chủ phòng thì phải cứng nếu tiếp tục với nghề". - Một chủ quán khác khuyên phải cứng rắn hơn với những trường hợp như thế này.

Nhìn chung, những khách hàng như thế này quả là... khó đỡ, nếu như quán nào nhiều máy có thể không đuổi, nhưng nếu quá đông hoặc ít máy thì nên nói khéo để họ ngồi chỗ khác, không ảnh hưởng tới việc kinh doanh của mình.

Quán net chơi trội khi bắt đầu bếp lẫn nhân viên ăn bốc nếu quên không mang thìa đũa cho khách