Nam tài tử đóng series "Moon Knight" sắp tới của Marvel qua đời ở tuổi 38 khi bộ phim chưa được lên sóng

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/01/2022 01:00 PM

Nam diễn viên người Pháp Gaspard Ulliel là người thủ vai quan trọng trong bom tấn truyền hình Moon Knight sắp ra mắt của Marvel.

Hôm qua ngày 19/1, Variety đưa tin nam diễn viên người Pháp Gaspard Ulliel qua đời vì tai nạn. Khi đang trượt tuyết quanh vùng Savoie, anh đã va chạm với vận động viên khác tại ngã tư giữa hai con dốc. Nguồn tin cho biết nam diễn viên bị chấn thương sọ não nghiêm trọng. Anh được đưa vào bệnh viện Grenoble cấp cứu ngày 18/1 nhưng đã không qua khỏi.

Thông tin này khiến dư luận thế giới vô cùng đau buồn, sự ra đi của nam diễn viên tài năng này được coi là một mất mát lớn cho nền điện ảnh.

Nam tài tử đóng series Moon Knight sắp tới của Marvel qua đời ở tuổi 38 khi bộ phim chưa được lên sóng - Ảnh 1.

Nam tài tử Gaspard Ulliel là một ngôi sao sáng giá của điện ảnh Châu Âu. Một số vai diễn nổi tiếng của Gaspard Ulliel như: nhà thiết kế thời trang Yves Saint Laurent trong bộ phim Saunt Laurent, hay bộ phim It’s Only the End of The World cũng rất được khen ngợi bởi giới chuyên môn. Một vai diễn để đời của anh cũng là Hannibal Lector hồi trẻ trong phim Hannibal Rising. Mới đây anh thủ vai Midnight Man - một nhân vật quan trọng bên cạnh nam chính trong bom tấn Moon Knight sắp ra mắt của Marvel.

Gaspard Ulliel được đề cử giải Cesar danh giá cho hạng mục Nam diễn viên triển vọng năm 2002 và 2003. Đến năm 2004, nam diễn viên chiến thắng nhờ bộ phim A Very Long Engagement. Năm 2017, anh thắng giải Cesar hạng mục Nam chính xuất sắc nhất nhờ bộ phim It’s Only the End of the World. Ngoài ra, anh còn thắng 2 giải Lumiere nhờ phim Saunt Laurent và Summer Things. Bên cạnh diễn xuất, Gaspard Ulliel cũng là một người mẫu nổi tiếng. Anh là gương mặt của dòng nước hoa Bleu de Chanel và cũng đóng quảng cáo được đạo diễn bởi Martin Scorsese.

Nam tài tử đóng series Moon Knight sắp tới của Marvel qua đời ở tuổi 38 khi bộ phim chưa được lên sóng - Ảnh 2.

Sự ra đi của Gaspard Ulliel ở thời điểm này khiến người hâm mộ trên toàn thế giới và khán giả Marvel tiếc thương. Ngày Gaspard Ulliel qua đời, trailer cho dự án tiếp theo của Ulliel, series Moon Knight mới của Marvel, đã được phát hành. Bộ phim được dự kiến sẽ khởi chiếu vào cuối năm nay.

https://gamek.vn/nam-tai-tu-dong-series-moon-knight-sap-toi-cua-marvel-qua-doi-o-tuoi-38-khi-bo-phim-chua-duoc-len-song-20220120120949239.chn