Nam streamer siêu may mắn, ngã gãy xương, nợ viện phí gần 1,5 tỷ thì bất ngờ "trúng số"

Tuấn Hưng  Theo Phụ Nữ Thủ Đô | 07/08/2023 10:13 AM

Phần thưởng đối với anh chàng streamer này còn tuyệt vời hơn cả việc trúng số.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Stoopzz, một anh chàng streamer cũng không thật sự quá nổi tiếng trên thế giới. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp phát sóng trực tuyến trên Twitch vào năm 2017, Stoopzz cũng đã thu hút được khoảng 175.000 người theo dõi khi thường xuyên phát sóng các nội dung chơi một số tựa game như World of Warcraft hay Black Desert Online. Xét về độ nổi tiếng, Stoopzz chỉ xếp hạng 4201 trên Twitch và theo thống kê, số tiền mà anh chàng này có thể kiếm được mỗi tháng cũng chỉ dao động ở mức khoảng 904 đô.

Nam streamer siêu may mắn, ngã gãy xương, nợ viện phí gần 1,5 tỷ thì bất ngờ "trúng số" - Ảnh 1.

Stoopzz - anh chàng streamer trong câu chuyện

Vận rủi bất ngờ ập đến với Stoopzz trong một chuyến đi Mexico vào cuối tháng 7 vừa rồi. Trải qua một tai nạn, anh chàng streamer bất ngờ bị gãy xương hông và phải trải qua một cuộc phẫu thuật khẩn cấp. Tỉnh dậy sau ca phẫu thuật, Stoopzz có thể cảm thấy may mắn khi sức khỏe bản thân vẫn ổn. Nhưng khi nhìn thấy hóa đơn viện phí và thuốc men lên tới 60.000$, anh chàng có lẽ cũng phải cảm thấy không ổn. Thế nhưng, trong cái rủi có cái may, Stoopzz có lẽ sẽ phải cảm thấy rất tuyệt vời khi có những người xem cực kỳ trung thành, nhân ái.

Nam streamer siêu may mắn, ngã gãy xương, nợ viện phí gần 1,5 tỷ thì bất ngờ "trúng số" - Ảnh 2.

Anh chàng cảm động trước tấm thịnh tình từ phía người xem

Theo đó, biết được hoàn cảnh khó khăn của Stoopzz, đông đảo người xem trên kênh của anh chàng đã quyết định đăng ký trả phí, cũng như thực hiện hàng loạt các màn quyên góp nhằm giúp anh chàng streamer có thể chi trả hóa đơn. Stoopzz cũng đã rất cảm động tới mức khóc trên sóng đồng thời cám ơn các fan cực kỳ đáng yêu của mình. Đáng nói, anh chàng streamer vẫn còn chặng đường dài phía trước để hồi phục với các lịch vật lý trị liệu - điều có thể cản trở thời gian lên sóng của Stoopzz. Hiện tại, chàng streamer đã trải qua 12 ngày không phát sóng.

Nam streamer siêu may mắn, ngã gãy xương, nợ viện phí gần 1,5 tỷ thì bất ngờ "trúng số" - Ảnh 3.

Amouranth - nữ streamer số một trên Twitch cũng đang gặp phải vấn đề về sức khỏe

Thực tế, thời gian làm việc đầy bất ổn và thất thường sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của các streamer. Stoopzz cũng không phải là trường hợp đầu tiên gặp vấn đề với thể trạng. Cách đây chưa lâu, YouTuber nổi tiếng IShowSpeed đã phải nhập viện ở Tokyo vào cuối tháng 7, trong khi nữ streamer nổi tiếng Amouranth thì tiết lộ rằng mình đang gặp phải vấn đề với buồng trứng giai đoạn cuối.