Nam streamer 23 tuổi thành lập công ty giải trí, nắm vai trò Tổng giám đốc để “mẹ biết con trai làm nghề gì”

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/11/2021 04:01 PM

 
  thích

Nam streamer này muốn giúp đỡ những bạn trẻ từng gặp khó khăn như mình có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Nổi lên từ cộng đồng người chơi PUBG, với khiếu nói chuyện hài hước, Hải Mõm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người xem. Kênh YouTube của anh hiện sở hữu hơn 1 triệu lượt đăng ký, Fanpage cũng có lượng lớn người theo dõi - một thành tựu ấn tượng mà nhiều Streamer/Gamer khác phải ao ước. 

Nam streamer 23 tuổi thành lập công ty giải trí, nắm vai trò Tổng giám đốc để “mẹ biết con trai làm nghề gì” - Ảnh 1.

Tên thật là Nguyễn Hữu Khải, sinh năm 1998, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chia sẻ về biệt danh “Hải Mõm” nghe có phần dí dỏm của mình, nam Streamer bật mí lý do rằng vì anh nói nhiều và có thể giả giọng của bất kỳ ai nên được fan hâm mộ đặt cho cái tên này. 

Đó cũng là kỷ niệm mà anh luôn trân trọng vì cái tên đã đi cũng anh suốt những năm tháng khó khăn, giai đoạn đầu theo đuổi đam mê. Tuy nhiên trong video mới nhất đăng tải, anh chàng gửi đến người hâm mộ mong muốn: “Từ nay hãy gọi mình là Hải Nguyễn”. Bởi giờ đây anh chàng đã chính thức trở thành Tổng giám đốc của công ty giải trí GC Entertainment khi 23 tuổi.

Nam streamer 23 tuổi thành lập công ty giải trí, nắm vai trò Tổng giám đốc để “mẹ biết con trai làm nghề gì” - Ảnh 2.

Đăng tải trên Facebook cá nhân, anh thông báo tin mừng: “23 tuổi và thành công lớn nhất đến giờ của Hải là thành lập được một công ty Giải Trí mang tên GC Entertainment.

Kể từ giờ phút này, tôi - Hải Mõm chính thức trở thành Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Giải trí Global Connect. Hơn ai hết, tôi mong muốn mang đến thật nhiều cơ hội cho những bạn trẻ theo đuổi con đường Streamer, TikToker và Youtuber như tôi đã từng bắt đầu. 

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Hải trong suốt thời gian qua. Từ giờ các bạn hãy gọi tôi là Hải Nguyễn và chào đón tôi trong một vai trò mới nhé”.

Nam streamer 23 tuổi thành lập công ty giải trí, nắm vai trò Tổng giám đốc để “mẹ biết con trai làm nghề gì” - Ảnh 3.

Như vị Tổng giám đốc này chia sẻ, anh quyết định với vai trò mới là vì “để mẹ mình biết được con trai làm nghề gì”. Hải kể rằng: “Từ thời điểm bắt đầu làm streamer, TikToker hay YouTuber đến nay, khi bước đầu có được thành công nhất định trong nghề nhưng mẹ của mình vẫn không hiểu được con trai làm nghề gì và mẹ vẫn lắc đầu ngán ngẩm mỗi khi nhắc đến”.

Bên cạnh đó, thành lập công ty giải trí, Hải Nguyễn cũng muốn giúp đỡ nhưng bạn trẻ đang loay hoay bắt đầu với nghề cũng như khiến các bậc phụ huynh được tự hào hơn về con đường mà con  mình đã chọn. 

Nam streamer 23 tuổi thành lập công ty giải trí, nắm vai trò Tổng giám đốc để “mẹ biết con trai làm nghề gì” - Ảnh 4.

Với những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy, anh tự tin tạo ra môi trường mới cho các bạn trẻ, nơi mà ở đó những người đam mê được đào tạo chuyên sâu, được tích lũy kinh nghiệm thực chiến từ đó khẳng định bản thân và tỏa sáng đúng lúc.

Nam streamer 23 tuổi thành lập công ty giải trí, nắm vai trò Tổng giám đốc để “mẹ biết con trai làm nghề gì” - Ảnh 5.

Chúc cho những dự định, kế hoạch mới của Hải Nguyễn thành công tốt đẹp!