Năm Kỷ Hợi mới bắt đầu đã có game 'chết yểu' tại Việt Nam

RED  - Theo Helino | 01/03/2019 05:41 PM

Tựa game mobile Cửu Dương VNG mới mở cửa từ tháng 8/2018 nhưng đã nhanh chóng ra đi.

Khá là buồn khi năm âm lịch Kỷ Hợi vừa mới bắt đầu, còn chưa qua tháng 1 nhưng đã có một tựa game mobile sớm đưa ra thông báo đóng cửa, sớm chết yểu tại Việt Nam. Đó chính là Cửu Dương VNG! Trò chơi này mới chỉ mở cửa từ tháng 8 năm 2018 và cho tới bây giờ vẫn chưa vận hành nổi nửa năm nhưng đã 'tử ẹo'.

Năm Kỷ Hợi mới bắt đầu đã có game chết yểu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Theo thông báo chính thức trên trang chủ của Cửu Dương VNG thì kể từ ngày hôm nay 1/3, các kênh nạp thẻ đã đóng và game thủ vẫn có thể lưu giữ một chút kỷ niệm, xông pha giang hồ cho tới ngày 31/3 thì server chính thức tắt điện:

Các Huynh Tỷ thân mến,

Đầu tiên, Tiểu Ngọc cùng Ban Quản Trị Cửu Dương xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các Huynh Tỷ đã đồng hành cùng Cửu Dương suốt thời gian qua.

Bữa tiệc nào cũng đến lúc tàn, cuộc vui nào cũng sẽ có thời điểm kết thúc. Cuộc chia tay nào cũng có những lời hứa hẹn khác nhau. Do vậy, Tiểu Ngọc cùng Ban Quản Trị rất lấy làm tiếc khi phải thông báo: Hành trình trong thế giới mộng ảo của Cửu Dương xin chính thức dừng chân tại đây. Cửu Dương sẽ ngừng phát hành kể từ ngày 31/03/2019. Rất mong là tất cả các Huynh Tỷ đã và đang ủng hộ Cửu Dương thông cảm.

Tiểu Ngọc xin thông báo lịch trình dừng phát hành trò chơi như sau:

01/03/2019: Đóng tất cả kênh nạp (trong game + thanh toán) 31/03/2019: Đóng server, chính thức đóng sản phẩm.

Ngoài ra, để tri ân cũng như đền bù các game thủ đã nạp tiền vào Cửu Dương VNG thì NPH cũng hỗ trợ mọi người chuyển sang chơi game mới là Tân Thiên Long Mobile, dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3 này.

Chi tiết game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.