Nam game thủ Việt tự chế case chơi game treo tường cực ngầu, trang trí bằng... cục phân

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2016 06:16 PM

Một game thủ Việt đã chia sẻ hình ảnh hết sức 'bá đạo' về bộ máy tính chơi game treo tường cực ngầu của mình trên mạng xã hội và được rất nhiều người khác quan tâm.

Quả thực là sức sáng tạo của các game thủ Việt là vô hạn! Khi thiếu thốn về mặt tài chính thì vẫn còn đó rất nhiều phương pháp 'thủ công' có thể giúp các bạn trẻ tự mình tạo ra hay trang trí được một góc chơi game ưng ý thay vì phải tiết kiệm trong nhiều năm trời.

Mới đây một game thủ Việt đã chia sẻ hình ảnh hết sức 'bá đạo' về bộ máy tính chơi game treo tường cực ngầu của mình trên mạng xã hội và được rất nhiều người khác quan tâm. Theo đó thì thay vì phải mua một bộ case 'lộ thiên' có khả năng gắn linh kiện lên tường thì anh này đã dùng... 2 tấm gỗ để tự bắt vít mọi thứ vào khoảng trống trước mặt mình.

Không những vậy thì game thủ này còn vẽ hình... cục phân rất hài hước và quen thuộc, vốn được sử dụng rất nhiều trong bộ truyện tranh Tiến sĩ Slump. Chính điều này đã khiến cho bộ máy tính càng trở nên thú vị hơn nữa và được nhiều người quan tâm.

Quả thực, với niềm đam mê và sự sáng tạo vô hạn thì chúng ta có thể làm ra rất nhiều điều thú vị hay ho mà chỉ một mình mình có trên đời, khiến cho tất cả mọi người đều phải trầm trồ thán phục. Nhiều khi nhiệt huyết là thứ quan trọng hơn rất nhiều so với tiền bạc, ngay cả trong việc trang trí các góc chơi game đẹp mắt cũng vậy, đừng tự bó hẹp bản thân trong những món đồ bán sẵn mà hãy thử vận dùng bàn tay và khối óc của mình.

Nguồn: Group Vietnam Gaming Show.

Những góc chơi game dưới 30 triệu vẫn đẹp tuyệt vời của người Việt, cần gì phải chi tiền tấn!