Nam game thủ Việt bị bạn gái "cắm sừng" vì không quên được tình cũ

Ếck ôỘp  - Theo Thời Đại | 29/11/2016 03:52 PM

 
  thích

Chỉ vì tình cũ còn vương vấn, cô gái đã thẳng thừng nói lời chia tay với chàng game thủ Việt của chúng ta mặc dù anh vẫn còn đang đắm chìm trong màu hồng của tình yêu lãng mạn.

Tình yêu xuất phát từ thế giới ảo trong game là điều mà nhiều game thủ Việt mong chờ. Tuy nhiên, trên thực tế thì điều này lại hiếm khi xảy ra bởi những số lượng những cô gái chơi game là khá ít. Do đó những câu chuyện tình yêu giữa các cặp uyên ương vượt qua các thử thách trong thế giới ảo để bên nhau luôn xứng đáng được ngưỡng mộ và trân trọng.

Ấy thế nhưng, đâu phải câu chuyện tình yêu nào cũng có một kết thúc có hậu và như mong đợi. Cũng không khác gì thế giới thực, những cặp đôi nảy sinh tình cảm từ game cũng gặp khá nhiều trở ngại khiến những người trong cuộc phải ngỡ ngàng. Mới đây, một nam game thủ Audition đã chia sẻ về câu chuyện tình dang dở của mình.

Qua những gì mà game thủ này chia sẻ, có thể thấy người chịu thiệt thòi nhất trong cuộc tình ngang trái này là anh. Cũng như bao chàng trai, từng câu nói đã cho thấy anh rất biết nhường nhịn tình yêu của mình mặc cho cô nàng có phần nang bướng. Tôn trọng người yêu mình là vậy, thế nhưng những gì anh làm dường như chưa đủ với cô nàng kia. Chỉ vì tình cũ còn vương vấn, cô nàng này đã thẳng thừng nói lời chia tay với chàng trai của chúng ta mặc dù anh vẫn còn đang đắm chìm trong màu hồng của tình yêu lãng mạn.

Điều đáng mứng nhất là nam game thủ này đã không quá buồn bã hay bị sốc tinh thần nặng nề như nhiều người cùng cảnh ngộ khác. Được nhiều bạn bè trong cộng đồng Audition hỏi han quan tâm thì anh vẫn vui vẻ trả lời, đùa cợt lại khiến cho họ cũng phần nào yên tâm.

Dù sao, anh cũng nên cảm thấy bản thân mình may mắn hơn là việc nàng kia cứ im lặng và tiếp tục đùa giỡn tình cảm thật sự mà anh đã trao cho cô. Chúc cho game thủ này sẽ có thêm những giây phút trải nghiệm thú vị để quên đi nỗi buồn đau vừa qua.