Nam game thủ PUBG Mobile đi từ Bắc vào Nam, “ăn vạ" nhà bạn gái 1 tuần để xin cưới

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/01/2021 09:56 AM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Để thuyết phục các bậc phụ huynh, nam game thủ PUBG Mobile không ngần ngại đi từ Thái Bình vào Biên Hoà để cầu hôn vợ sau quãng thời gian yêu nhau trong game.

Đinh Thị Thu Thanh (21 tuổi) sống ở Biên Hoà, Đồng Nai và Nguyễn Khắc Quyền (22 tuổi), sinh sống và công tác tại Thái Bình quen nhau trên một diễn đàn game PUBG Mobile. Ban đầu cả hai là những người chơi chung team thân thiết, anh chàng còn làm “quân sư" tình yêu cho cô nàng. Tuy vậy, mọi chuyển đổi chiều khi Thu Thanh chia tay, sau những lần tâm sự chuyện trò, động viên, an ủi, cặp đôi nảy sinh tình cảm thương mến rồi quyết định hẹn hò.

“Mình với chồng quen nhau được 4 tháng thì có cuộc gặp đầu tiên, anh ấy bay vào Nam để gặp mình. Sau lần gặp đầu tiên, anh còn bay thêm lần nữa hai tháng sau đó, anh quyết định ra mắt ba mẹ mình, cũng ngỏ lời muốn được tiến xa hơn vì bản thân anh ấy cũng là độc lập tài chính rồi. Ngay từ ban đầu gặp, mình thấy anh đúng kiểu gu của mình rồi.

Thế nhưng ba mẹ mình phản đối dữ lắm vì khoảng cách địa lý quá xa xôi nhưng mình với anh thuyết phục, tự hứa là sẽ lo được cho bản thân 2 đứa. Chúng mình cũng có kế hoạch, anh sẽ chuyển vào Nam công tác để mình được gần ba mẹ nên sau cùng gia đình đã đồng ý để hai đứa tiến tới hôn nhân.

Lần đó anh chơi lâu hơn xíu, cũng vì cũng muốn thuyết phục ba mẹ người yêu nên ăn ở lại nhà mình một tuần liền, rồi bay ra Bắc lo công việc. Khi xa nhau anh thường xuyên call video cho mình gặp và nói chuyện với gia đình anh ngoài đó” - Thu Thanh kể.

Nam game thủ PUBG Mobile đi từ Bắc vào Nam, “ăn vạ nhà bạn gái 1 tuần để xin cưới - Ảnh 2.

Khoảng cách vị trí của hai game thủ.

Tuổi đời còn khá trẻ, quen nhau cũng qua game, cặp đôi yêu thương, tin tưởng rồi đi đến đám cưới ngọt ngào, nữ game thủ tâm sự: “Mình đi tới quyết định này cũng 1 phần là vì anh ấy cũng muốn lập gia đình rồi để sự nghiệp công việc ổn định hơn. Mình thì vẫn đang đi học nhưng được cái anh chịu bỏ việc ngoài đó vào đây làm nên cũng tiện”.

Đám cưới viên mãn cách đây 2 tuần là trái ngọt tình yêu của cặp game thủ PUBG Mobile. Hiện tại, cả hai đang ở nhà gái để ổn định cuộc sống, qua Tết âm lịch sẽ lên Sài Gòn làm việc. Nữ chính chia sẻ đầy hạnh phúc: “Lấy chồng như lên tiên, từ lúc yêu đến lúc lấy về vẫn như vậy, anh lo cho mình chu toàn mọi việc. Muốn nhắn gửi tới các thành của cộng đồng PUBG Mobile là: Cứ chơi đi rồi tình yêu sẽ tới, sau một thời gian thì cũng sẽ về một nhà”.

Nam game thủ PUBG Mobile đi từ Bắc vào Nam, “ăn vạ nhà bạn gái 1 tuần để xin cưới - Ảnh 4.

Bạn muốn cập nhật những thông tin nóng hổi về các sản phẩm game mobile mới nhất, muốn "hóng hớt" muôn mặt đời sống game thủ, streamer hay những drama của cộng đồng game Việt? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY!