Nam diễn viên Joaquin Phoenix chia sẻ phim riêng về Joker đã khiến anh sợ "vỡ mật"

zunzin  - Theo Helino | 16/07/2018 03:22 PM

 
  thích

Nam diễn viên Joaquin Phoenix đã chính thức xác nhận sẽ nhận vai phản diện lớn nhất của DC trong bộ phim "The Joker", anh có chia sẻ vai diễn này rất đáng sợ và nó đã khiến anh sợ "vãi cả ra quần".

Hãng Warner Bros. đang tiến hành lên kế hoạch chia nhỏ các nhóm trong Vũ trụ điện ảnh DC. Được biết dự án đầu tiên cho kế hoạch này có tên DC Dark - sẽ kể những câu chuyện đen tối hơn và tập trung vào các nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của DC là Joker. Bộ phim đầu tiên đang trong quá trình bấm máy là The Jocker do đạo diễn Todd Phillips đảm nhiệm.

Nam diễn viên Joaquin Phoenix sẽ thay thế Leonardo DiCaprio, chính thức nhận vai gã hề quái đản và đáng sợ bậc nhất của vũ trụ DC. Đây là thông tin khiến người hâm mộ DC Comics vui mừng bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời của tài tử 43 tuổi.

Joaquin được xem là một trong những diễn viên tài năng bậc nhất Hollywood nổi tiếng với những bộ phim kinh điển như Her, The Master, Walk the Line anh đã lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Nam diễn viên Joaquin Phoenix chia sẻ phim riêng về Joker đã khiến anh sợ vỡ mật - Ảnh 1.

Đây là vai diễn đầu tiên cho thể loại chuyển thể từ truyện tranh của Joaquin Phoenix. Trước đó, anh không có duyên với Marvel Studios trong việc tham gia các bom tấn của vũ trụ điện ảnh này.

Năm 2010, Joaquin Phoenix cũng được cân nhắc để vào vai Hulk trong Avengers và cả vai Doctor Strange trong bộ phim 2016 nhưng không thành. Không chỉ vậy, Phoenix còn từng từ chối vai diễn phản diện Lex Luthor trong Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)..

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn nam tài tử này có chia sẻ về nhân vật Joker này, anh đã rất lưỡng lự khi nhận vai vì thực sự vai diễn này rất đáng sợ nó làm anh sợ hãi trong một thời gian dài.

Nam diễn viên Joaquin Phoenix chia sẻ phim riêng về Joker đã khiến anh sợ vỡ mật - Ảnh 2.

Anh chia sẻ: "Tôi luôn dành nhiều thời gian để cân nhắc các quyết định cũng như dự án mà mình tham gia. Do đó, quy trình ở đây là đọc kịch bản và gặp gỡ một nhà làm phim rồi sau đó tiếp tục họp và thảo luận với Todd Phillips . Tôi nghĩ anh ấy rất ấn tượng và anh ấy dường như có một sự hiểu biết rất thú vị về thế giới này cũng như những gì anh ấy đang cố gắng truyền đạt.

Điều đó khá lý thú cũng như làm việc với anh ta về dự án cụ thể này. Đây là một điều vô cùng độc đáo, như chính thế giới riêng của tác phẩm, đã khiến tôi sợ vỡ mật. Và nó cũng có thể là thứ sẽ khiến bạn sợ nhất từ trước đến nay."

Anh có nói thêm: "Tôi sẽ không xếp bộ phim này vào chung với bất cứ thể loại phim nào. Tôi không cho rằng nó là một phim siêu anh hùng hay đại loại thế. Theo tôi nó là độc nhất vô nhị, quan trọng là tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết vào nó."

Có vẻ như đây sẽ là một bộ phim rất phá cách, vừa đáng sợ nhưng cũng rất nhiều ý nghĩa. Dù chưa biết chính xác nội dung của phim như thế nào nhưng qua lời chia sẻ của Joaquin Phoenix thật sự khiến mọi người rất tò mò về dự án này.

Phim riêng về Joker dự kiến sẽ lấy bối cảnh những năm 1980 ở thành phố Gotham và không thuộc vũ trụ điện ảnh mở rộng DC, xoay quanh kẻ thù kinh điển nhất của Batman và đó sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ chưa từng được xuất hiện trên màn ảnh.

Dù có nhiều phiên bản nhưng bộ ba Joker của Jack Nicholson, Heath Ledger và Jared Leto vẫn đang là nổi bật nhất. Không như nhiều kẻ xấu trên màn ảnh, Joker là hiện thân của cái điên đến phi lý, hành tung không thể đoán trước và nhất là gã độc ác đến điên rồ.

Nam diễn viên Joaquin Phoenix chia sẻ phim riêng về Joker đã khiến anh sợ vỡ mật - Ảnh 3.

Nếu như Joker của Jack Nicholson là một tên găng tơ chính hiệu, Heath Ledger là một gã ưa thích sự hỗn loạn, Jared Leto là một tên điên thì Joaquin Phoenix chắc chắn sẽ là một kẻ một kẻ bệnh hoạn với độ máu lạnh cực cao. Anh hứa hẹn sẽ tạo ra một phiên bản hoàn toàn khác nhưng cũng không kém phần ấn tượng của gã hề quái đản này.

Nếu không có gì thay đổi, dự án điện ảnh Joker sẽ khởi quay từ tháng 9 với khoản kinh phí sản xuất là 55 triệu USD. Phim riêng về Joker nằm trong kế hoạch xây dựng và mở rộng vũ trụ điện ảnh DC theo nhiều cách khác nhau. Một trong số đó chính là khai thác những nhân vật phản diện - một nửa nổi bật và đối lập với những siêu anh hùng của họ. Hi vọng dự án này sẽ mang đến một bước tiến mới cho DC sớm sánh ngang với MCU.