Nam diễn viên Fast and Furious mong muốn được tham gia một bộ phim siêu anh hùng nhà DC

MT  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/02/2020 03:00 PM

Tyrese Gibson đã chia sẻ về việc anh muốn được trở thành Green Lantern trong vũ trụ DCEU của Warner Bros..

Tyrese Gibson đã trở thành một phần của loạt thương hiệu Fast and Furious kể từ phần phim thứ hai với vai diễn Roman Pearce. Nhân vật do anh thủ vai cũng sẽ quay trở lại trong F9: The Fast Saga. Xoay quanh nam diễn viên này, thì mới đây Tyrese Gibson đã chia sẻ về việc anh muốn được trở thành Green Lantern trong vũ trụ DCEU của Warner Bros.. Anh đã từng liên tục lặp lại điều này với sự hào hứng dành cho nó.

Trong một buổi phỏng vấn với trang Comic Book, thì Gibson cho biết là anh cực kì hứng thú trước viễn cảnh được vào vai John Stewart trong một bộ phim về Green Lantern. Anh cũng cho biết thêm bản thân từng có một số buổi thảo luận với phía Warner Bros. về việc vì sao mà mình là người phù hợp cho nhân vật này.

Gibson cho hay: "Tôi cho rằng là mình có thể trở thành một Green Lantern hoàn hảo và điều đó còn được dựa theo người hâm mộ đã góp phần làm nên 6 tỉ đô trong doanh thu phòng vé. Tôi có cảm giác như là đang có rất nhiều người mong chờ được nhìn thấy tôi trong bộ đồ màu xanh và làm nhiều điều thú vị.".

Nam diễn viên Fast and Furious mong muốn được tham gia một bộ phim siêu anh hùng nhà DC - Ảnh 1.

6 tỉ đô theo như lời của Tyrese Gibson thực chất là doanh thu phòng vé của những bom tấn mà anh từng góp mặt thuộc hai thương hiệu Fast and Furious với Transformers. Những bộ phim có doanh thu cao nhất mà anh từng tham gia bao gồm hai phần 7,8 của Fast and Furious và transformers: Dark of the Moon. Vì thế mà nếu tính tổng cộng lại, thì những phim mà Gibson tham gia đã lên tới 8 tỉ đô doanh thu phòng vé.

Có vẻ như là Tyrese Gibson khá yêu thích dòng phim siêu anh hùng khi sắp tới đây thì anh sẽ vào vai nhân viên FBI Simon Stroud trong Morbious của Sony. Nhân vật của anh được cho là sẽ đảm nhận nhiệm vụ truy lùng Michael Morbious. Còn về Green Lantern, thì binh đoàn xanh chỉ có hai lần xuất hiện trong phiên bản năm 2011 của Ryan Reynolds với màn cameo trong Justice League. Nhân vật John Stewarts trong comic chính là một trong những Green Lantern của trái đất nổi tiếng nhất bên cạnh Hal Jordan và Guy Gardner.

Green Lantern sau thất bại vào năm 2011 đang có cơ hội quay trở lại với hai phiên bản khác nhau. Tv series được đưa tin là đang trong giai đoạn sản xuất để phát hành trên nền tảng HBO Max. Còn lại là phiên bản màn ảnh rộng thuộc DCEU. Với phiên bản điện ảnh, thì Gibson sẽ phải cạnh tranh với nam diễn viên của American God, Ricky Whittle nếu dự án này được Warner Bros. bật đèn xanh. Đích thân Ricky Whittle thừa nhận là anh cũng muốn được vào vai John Stewart.

Nam diễn viên Fast and Furious mong muốn được tham gia một bộ phim siêu anh hùng nhà DC - Ảnh 2.

F9: The Fast Saga là phần thứ chín thuộc loạt phim đình đám Fast and Furious được chỉ đạo bởi Justin Lin. Ngoài Tyrese Gibson thì phim sẽ bao gồm Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel and Sung Kang. John Cena, Helen Mirren, Charlize Theron, Cardi B, và Ozuna. Còn về dự án Green Lantern, mặc dù vẫn chưa có quá nhiều thông tin về dàn diễn viên hay ngày ra mắt, nhưng fan sẽ rất mong chờ được nhìn thấy John Stewart do Gibson thủ vai tung hoành ngang dọc cùng với chiếc nhẫn xanh nổi tiếng trong DCEU.