Nam diễn viên Benedict Cumberbatch tiết lộ số phận của Doctor Strange sẽ cực kỳ "bi thảm"?

Mirikatoji  - Theo Helino | 06/11/2018 05:59 PM

Qua lời kể của nam diễn viên Benedict Cumberbatch, nhiều fan hâm mộ đã phải sững sờ trước số phận quá bi thảm của nhân vật Doctor Strange.

Avengers: Infinity War đã có một cái kết cực kỳ gây sốc, bộ phim đã tiễn đưa một nửa vũ trụ sang "thế giới bên kia" trong đó có rất nhiều những siêu anh hùng được mọi người yêu quý.

Một trong số đó không thể không nhắc đến Doctor Strange- một trong những siêu anh hùng đặc biệt nhất khi có nguồn sức mạnh tới từ phép thuật. Điều này khiến anh trở thành siêu anh hùng mạnh và quyền năng bậc nhất trong vũ trụ Marvel mà khó ai sánh kịp. Anh đã "tan biến" trong không trung khiến nhiều người không khỏi hoang mang và xót xa.

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch tiết lộ số phận của Doctor Strange sẽ cực kỳ bi thảm? - Ảnh 1.

Rất nhiều người lo lắng rằng không biết số phận của bác sĩ Trang sẽ đi về đâu trong Avengers 4, liệu anh có được hồi sinh như các nhân vật khác hay không? Anh có tiếp tục đi tiếp trên con đường "trừ gian diệt ác" với lý tưởng của mình nữa không? Vô vàn câu hỏi đã được đặt ra cho số phận của nhân vật này.

Tuy nhiên hãng Marvel sẽ không thèm để ý đến những mong mỏi của các fan hâm mộ đâu, họ sẽ giữ kín không tiết lộ bất cứ chi tiết nào dù là nhỏ nhất về nội dung cũng như số phận của các nhân vật.

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch tiết lộ số phận của Doctor Strange sẽ cực kỳ bi thảm? - Ảnh 2.

Nhưng thời gian gần đây có lẽ kết cục của các nhân vật quá đau khổ nên sau Elizabeth Olsen, nam diễn viên Benedict Cumberbatch trong một cuộc phỏng vấn cũng không thể kìm nén cảm xúc, phải thổ lộ với khán giả về nhân vật của mình với cảm xúc buồn bã:

"Tôi giờ chỉ là cát bụi mà thôi. Thậm chí tôi chỉ còn tồn tại trong một tế bào nào đó. Có thể tôi sẽ là một phần trong chuỗi thức ăn của toàn thể các loại sinh vật. Bạn biết đấy, tôi sẽ ở trong dạ dày của một ai đó, bởi vì Doctor Strange giờ đây đã không còn nữa. Tất cả mãi chỉ là tro bụi mà thôi…"

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch tiết lộ số phận của Doctor Strange sẽ cực kỳ bi thảm? - Ảnh 3.

Người dẫn chương trình Jimmy Fallon đã hỏi Cumberbatch về Avengers 4 khi nam diễn viên xuất hiện trên chương trình The Tonight Show liệu anh ấy có thể trở lại Avengers 4 hay không? Nhưng Benedict đã nhanh chóng khẳng định nhân vật của anh sẽ là đống tro bụi tan biến trong không trung, phân tán thành những vụn nhỏ và nằm rải rác đâu đó trong bụng của mọi người.

Khi nói điều này Benedict tỏ ra khá buồn bã, dường như anh cho biết số phận của bác sĩ Trang quá là thê thảm. Còn các fan hâm mộ thì không thể tin nổi, không ai chấp nhận được sự thật này và cho rằng Benedict đang "đùa giỡn" mà thôi, hay đây chỉ là cách mà anh đánh "lạc hướng" mọi người khỏi những tin đồn thổi gần đây về Avengers 4.

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch tiết lộ số phận của Doctor Strange sẽ cực kỳ bi thảm? - Ảnh 4.

Có vẻ như điều này đã tác động rất lớn đến fan hâm mộ, có lẽ cái kết quá tàn nhẫn của Infinity War vẫn còn ám ảnh mọi người. Nếu đây là sự thật thì không biết mọi người có chịu nổi hay không, vì thật sự nó quá là "bi thảm".

Tuy nhiên mọi người đừng nên hoang mang quá, vì trước giờ Marvel vẫn nổi tiếng với những chiêu trò gây "sốc" để thu hút được sự chú ý của truyền thông. Đến cả trailer các ông ấy còn làm giả được, thì không có chuyện gì là họ không dám làm đâu. Chúng ta hãy tin tưởng về một tương lai tươi sáng của Doctor Strange nhé.

Hay cẩn thận hơn chúng ta hãy chờ cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mọi chuyện sẽ rõ ràng cả thôi. Avengers 4 dự kiến sẽ được ra mắt ngày 3/5/2019 và đây sẽ là cái kết cuối cùng cho ác nhân Thanos cũng như số phận của các siêu anh hùng Avengers.