LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nam streamer bị Garena cấm cửa vĩnh viễn vừa đăng status đầy bí ẩn, hứa hẹn sẽ quay trở lại?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/03/2021 0:00 AM

 
  thích

Có vẻ trong thời gian tới, game thủ Việt Nam sẽ được thấy streamer này quay trở lại với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Streamer này không ai khác chính là Bé Chanh, thần rừng một thời của Liên Quân Mobile Việt Nam. Vào thời điểm cách đây vài năm, Bé Chanh nằm trong top những tuyển thủ hàng đầu của tựa game MOBA này. Thế nhưng, vì những nghi án lùm xùm liên quan đến cày thuê mà Bé Chanh đã bị Garena cấm cửa vĩnh viễn.

Nam streamer bị Garena cấm cửa vĩnh viễn vừa đăng status đầy bí ẩn, hứa hẹn sẽ quay trở lại? - Ảnh 1.

Sau đó, người hâm mộ cũng không còn được nhìn thấy Bé Chanh dưới tư cách tuyển thủ một lần nào nữa mà thay vào đó là một streamer có tiếng của Liên Quân Mobile và sau đó là Liên Minh: Tốc Chiến. Thậm chí có thời điểm, Bé Chanh còn công khai mức giá cày thuê trên livestream của mình.

Nam streamer bị Garena cấm cửa vĩnh viễn vừa đăng status đầy bí ẩn, hứa hẹn sẽ quay trở lại? - Ảnh 2.

Về sau này, Bé Chanh chuyển sang livestream Tốc Chiến và thậm chí còn xuất hiện trên bàn phân tích của giải đấu Icon Series Sea – Tiền mùa giải của tựa game này. Thời gian qua, nhiều người nhớ đến Bé Chanh bởi dính đến việc lộ clip 18+ của nữ streamer Liên Quân Mobile. Điều đáng nói là, clip này đã có từ hơn hai năm trước nhưng vào thời điểm cuối năm 2020 mới chính thức bị lộ ra ngoài.

Mới đây, Bé Chanh còn đăng status đầy ẩn ý với nội dung “comeback” mà rất có thể sẽ trở lại là một tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp. Đương nhiên, Bé Chanh sẽ không thể quay trở lại Liên Quân Mobile bởi đã bị Garena cấm cửa vĩnh viễn. Vì vậy, có khả năng nam streamer này sẽ đầu quân cho một đội tuyển Tốc Chiến nào đó.

Nam streamer bị Garena cấm cửa vĩnh viễn vừa đăng status đầy bí ẩn, hứa hẹn sẽ quay trở lại? - Ảnh 3.

Tất nhiên, status này của Bé Chanh đã khiến cho không ít người cảm thấy bất ngờ và mong đợi vào sự trở lại này. Bởi suy cho cùng, nam streamer này cũng là một trong số những tuyển thủ có tài năng thực sự. Không phải ngẫu nhiên mà cộng đồng dành cho Bé Chanh biệt danh “thần rừng” khi mà nam streamer vẫn còn là một tuyển thủ của Liên Quân Mobile. 

Về kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm thi đấu của Bé Chanh là điều không cần phải bàn đến. Vì vậy, nếu nam streamer này thực sự quay trở lại con đường thi đấu chuyên nghiệp thì đó là một tín hiệu tích cực đối với thể thao điện tử Việt Nam nói chung cũng như tựa game mà Bé Chanh lựa chọn nói riêng. Dù nhiều người có “ghét” Bé Chanh đi chăng nữa thì đây vẫn là điều không thể phủ nhận.