“Nam chính” Thầy Giáo Ba thẳng thắn làm reaction về truyện tranh của mình trên sóng livestream

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2021 12:01 PM

 
  thích

Với những ai chưa biết đến bộ truyện Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba thì chỉ cần nghe vài câu reaction ngắn gọn của “nam chính”, chắc chắn sẽ cảm nhận được cái chất hơi quái của nó.

Dù vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau 2 tuần ra mắt, nhưng một điều không thể phủ nhận là Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba đã tạo được sức hút đáng nể trên thị trường truyện tranh hiện nay, khi giành được sự quan tâm lớn không chỉ của fan eSports mà còn là cộng đồng truyện tranh Việt. Bộ truyện được nhắc đến với mật độ dày đặc trên mạng xã hội. Mới đây, Thầy Giáo Ba, nam chính của bộ truyện cũng đã có những chia sẻ  thẳng thắn, súc tích trên stream. 

Thầy Giáo Ba reaction bộ truyện "bom tấn"

Kế hoạch sống còn của Team thầy Ba kể về câu chuyện đội tuyển SBTC (gồm Thầy Ba, Clear, Kit, Petland và Lando) được đề nghị làm người chơi thử nghiệm cho dự án game thực tế ảo của công ty S. Sau khi nhận lời, cả team bắt đầu thay đổi ngoại hình, nhập vai vào những nhân vật tài năng trong thế giới game và tham gia hành trình đánh quái, diệt boss. 

Đối với những ai đã đọc qua các chap đầu tiên, hẳn sẽ thấy ấn tượng với cách mở đầu bất ngờ. Kha khá “cú lừa” đau đớn và lỗi kỹ thuật ngớ ngẩn làm các nhân vật tức muốn bể cái lồng ngực. 

Đơn cử như khi đối đầu với siêu quái “chơi dơ”, team Thầy Ba bị hành tơi tả. Trong cái khó lại ló “gái xinh”, tuy nhiên, phàm những thứ nhìn được bằng mắt thì thường là hàng giả. Tình huống trong truyện nhìn thì đơn giản như đang giỡn nhưng phởn phởn là “ăn hành” phủ phê, cười ra nước mắt. 

“Nam chính” Thầy Giáo Ba thẳng thắn làm reaction về truyện tranh của mình trên sóng livestream - Ảnh 2.

Nhiều người đánh giá, một trong những yếu tố tạo nên sức hút của truyện, chính là tính cách nhân vật mang dấu ấn đậm nét của game thủ. Đây cũng là lẽ hiển nhiên, vì ngay từ đầu, Thầy đã nói nó được lấy cảm hứng từ các thành viên team SBTC ngoài đời thực. 

“Nam chính” Thầy Giáo Ba thẳng thắn làm reaction về truyện tranh của mình trên sóng livestream - Ảnh 3.

Thầy Giáo Ba liên tục cập nhật thông tin về truyện cho anh em trong cộng đồng.


“Nam chính” Thầy Giáo Ba thẳng thắn làm reaction về truyện tranh của mình trên sóng livestream - Ảnh 4.

Trong những màn reaction nhanh của mình, Thầy Giáo Ba cũng đồng thời hướng dẫn chi tiết người xem cách đặt mua bộ truyện từ nhà phát hành độc quyền POPS. Cụ thể, Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba đang được mở bán qua 1 cổng duy nhất là https://pops.vn/ với 3 gói bán có giá từ 69 đến 499 ngàn đồng, tương ứng với 3 tên gọi là 69, 175 và 499. 

“Nam chính” Thầy Giáo Ba thẳng thắn làm reaction về truyện tranh của mình trên sóng livestream - Ảnh 5.

Đặc biệt, trong ngày Mùng 1 (12/2), Mùng 2 (13/2) và Mùng 3 (14/2) Tết Nguyên Đán 2021, gói 69 sẽ được giảm giá 20%, chỉ còn 550 POPS stars (tương đương 55.000 đồng). Song song đó, khi mua gói 175 hoặc 499, độc giả sẽ được tặng thêm postcard xịn mịn của team Thầy Ba.

“Nam chính” Thầy Giáo Ba thẳng thắn làm reaction về truyện tranh của mình trên sóng livestream - Ảnh 6.

Hãy cùng chờ đón cuộc phiêu lưu hài hước của Team Thầy Ba trong thế giới game thực tế ảo tại website chính thức và ứng dụng POPS tại: https://popsvn.app.link/e/SBTC01

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về các bộ truyện và các webtoon khác tại ĐÂY.