Nam BLV nổi tiếng của VCS "vạ miệng" về TL trên sóng trực tiếp, ngay lập tức nhận "gạch đá" từ khán giả

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 24/10/2023 06:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nam BLV này vạ miệng ngay trên sóng và khán giả VCS ngay lập tức phản ứng gay gắt.

Những ngày này, có lẽ không fan khu vực nào vui mừng như cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt. Bởi lẽ, GAM Esports một lần nữa đã níu giữ lại hy vọng tại vòng Swiss của Chung kết thế giới (CKTG) 2023 . Đội tuyển đương kim vô địch VCS đặc biệt đã cải thiện rất nhiều trong trận đấu với Team Liquid mới đây và giành chiến thắng thuyết phục. Trên khắp mọi diễn đàn, rất nhiều lời chúc mừng gửi đến các tuyển thủ đội tuyển áo vàng - đen.

GAM có chiến thắng thuyết phục tước TL

GAM có chiến thắng thuyết phục tước TL

Tất nhiên, khi khán giả cũng vô cùng phấn khích, thì những người trực tiếp tác nghiệp tại sự kiện lại càng phấn khích hơn. Chỉ có điều, đã có một trường hợp vô cùng bất ngờ, khi nam BLV H.D của kênh trực tiếp CKTG 2023 thuộc VCS đã có những phát ngôn vô cùng thô tục về đội tuyển TL. Nguyên nhân đến từ việc, Team Liquid có tên viết tắt là TL và điều đó làm gợi nhắc đến những từ ngữ không mấy hay ho.

BLV H.D (ngoài cùng bên phải) có những bình luận khiếm nhã nhắm vào TL

BLV H.D (ngoài cùng bên phải) có những bình luận khiếm nhã nhắm vào TL

Tất nhiên, với việc vạ miệng ngay trên sóng trực tiếp của VCS như vậy, khán giả LMHT Việt ngay lập tức thể hiện sự bất bình và vô cùng bức xúc. Bởi lẽ, VCS hiện tại đã là một hệ thống của Riot , chắc chắn sẽ không tránh được việc có cả khán giả nước ngoài vào xem. Hơn nữa, BLV H.D đang đại diện Riot cũng như BTC VCS và tác nghiệp CKTG 2023. Chính vì vậy, hành động này nếu để Riot phát hiện được, sẽ vô cùng ảnh hưởng đến làng LMHT Việt.

Khán giả vô cùng khó hiểu, bức xúc vì màn "đùa quá trớn" của nam BLV

Khán giả vô cùng khó hiểu, bức xúc vì màn "đùa quá trớn" của nam BLV

Đây không phải lần đầu tiên các BLV ở bàn phân tích bị khán giả chỉ trích vì những hành xử thiếu chuyên nghiệp. Trước đó, nữ MC Remind cũng đã lâm vào tình huống vô cùng bối rối, cũng như có phần không hài lòng khi phần dẫn của mình tại hiện trường bị cắt ngang bởi đồng nghiệp đang ngồi ở bàn phân tích. Nam BLV vướng vào vụ việc đó cũng đã nhận nhiều "gạch đá" của khán giả.

Trước đó một nam BLV khác cũng bị chỉ trích vì cắt ngang lời MC Remind đang dẫn

Trước đó một nam BLV khác cũng bị chỉ trích vì cắt ngang lời MC Remind đang dẫn

Ai cũng biết, khi GAM làm nên những chiến tích mới, thì việc có phần quá khích là dễ hiểu. Nhưng những BLV trên sóng trực tiếp không thể hành xử một cách thiếu chuyên nghiệp như vậy, nhất là khi VCS đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả thế giới và đang để lại những ấn tượng tốt tại CKTG năm nay.