Nam Blue lập kỷ lục người xem trực tiếp trên sóng, không quên cám ơn người hâm mộ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 06/05/2019 11:30 AM

Càng ngày tên tuổi của Nam Blue càng hot.

Nam Blue có lẽ đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt. Mặc dù vẫn đang là một cái tên gây ra rất nhiều sự tranh cãi, nhưng cũng không thể vì thế mà phủ nhận độ hot của anh chàng này. Kênh Youtube của anh chàng đang sở hữu tới hơn 650.000 lượt theo dõi, trong khi con số này ở fanpage thậm chí còn lớn hơn, gần 850.000 người. Cộng thêm việc anh chàng từng là số một thế giới xét trên góc độ tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming theo dữ liệu được công bố vào tháng 9 năm ngoái, chỉ với những con số ấy thôi có lẽ cũng đã là quá đủ để nói lên độ hot của Nam Blue.

Nam Blue lập kỷ lục người xem trực tiếp trên sóng, không quên cám ơn người hâm mộ - Ảnh 1.

Nam Blue đang là một trong những cái tên streamer nổi tiếng nhất hiện nay

Liên tiếp dính vào các nghi án sử dụng hack nên bị ban nick 10 năm, cũng như sử dụng phần mềm để chơi giản lập đối đầu với người chơi mobile, Nam Blue luôn nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Người thì cho rằng đã theo dõi anh chàng từ lâu, và hoàn toàn không có chuyện hack cheat, trong khi kẻ thì lại bảo với những màn sấy các loại súng siêu giật cực kỳ chuẩn xác dù đã lắp thêm cả các ống ngắm cỡ to, chẳng thể nào tin là Nam Blue không sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp. Bản thân anh chàng này cũng đã từng một lần ra Hà Nội show tay trực tiếp tại một quán net cho các fan hâm mộ nhưng cũng không thể dẹp tan dư luận.


Nam Blue lập kỷ lục người xem trực tiếp trên sóng, không quên cám ơn người hâm mộ - Ảnh 2.

Nam Blue trong lần ra Hà Nội show tay để chứng tỏ mình không hack

Và mặc cho dân tình bàn tán, Nam Blue vẫn tiếp tục công việc của mình. Thậm chí, những drama xung quanh kỹ năng của anh chàng càng làm cho tên tuổi của Nam Blue hot hơn bao giờ hết - điều cũng đồng nghĩa với lượng tăng đáng kể người xem trong các phiên livestream của Nam. Để rồi điều gì đến cũng phải đến. Mới đây thôi, trong một phiên livestream, anh chàng đã cán cột mốc có 32.000 người xem cùng lúc - một con số mà có lẽ ngay cả những tên tuổi streamer nổi tiếng trên thế giới cũng phải mơ ước.

Nam Blue lập kỷ lục người xem trực tiếp trên sóng, không quên cám ơn người hâm mộ - Ảnh 3.

Thời khắc mà Nam Blue thiết lập kỷ lục của bản thân

Sau khi lập kỷ lục, Nam Blue cực kỳ vui mừng, cũng như không quên gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới với các fan hâm mộ - những người đã đồng hành và giúp anh có được ngày hôm nay. Ngoài ra, Nam Blue cũng chia sẻ kỷ lục mới này sẽ càng là động lực để thúc đẩy anh chàng cố gắng hoàn thiện hơn nữa, mang lại những nội dung mới và cải tiến chất lượng trong các phiên livestream nhằm phục vụ các fan hâm mộ yêu quý của mình. Chắc chắn rằng con số 32.000 này sẽ không phải là kỷ lục cuối cùng mà Nam Blue thiết lập, chí ít là nếu cứ nhìn vào tốc độ tăng trưởng và độ nổi tiếng hiện nay của anh chàng.