Nadal so tài với Mario, ai mới là nhà vô địch trong bộ môn quần vợt?

DS  - Theo Helino | 10/06/2018 11:55 PM

 
  thích

Dĩ nhiên ở ngoài đời thì ông vua sân đất nện đã là bá chủ rồi, nhưng ở trong game thì cần phải xem xét lại.

E3 đã cận kề, và đây dịp tốt để các hãng game lớn lần lượt tung ra những thông tin mới hay các đoạn trailer hấp dẫn để quảng bá sản phẩm của mình. Và mới đây, Nintendo đã tung ra đoạn quảng cáo cực kỳ ấn tượng về tựa game Mario Tennis Aces, khi Mario đối đầu với tay vợt xuất sắc nhất thế giới hiện nay - Rafael Nadal.

Trận chiến thế kỷ giữa Nadal và Mario trong Mario Tennis Aces

Trong đoạn trailer, người xem có thể thấy anh chàng thợ sửa ống nước tuy lùn nhưng không hề kém tí nào. Anh chàng đánh nang ngửa với Nadal, thậm chí khiến cho tay vợt nổi tiếng phải vã mồ hôi hột dù đang đánh trên mặt sân sở trường.

Nadal so tài với Mario, ai mới là nhà vô địch trong bộ môn quần vợt? - Ảnh 2.

Trận đấu bước vào giai đoạn kịch tính khi cả hai có những pha trả bóng tương đối ác liệt. Tuy nhiên, pha đánh của Mario đã tạo ra tranh cãi khi trọng tài phán rằng bóng ra ngoài còn Mario thì phản đối với quyết định này. Bất ngờ, vị trọng tài mở ra một chiếc máy Switch để giới thiệu tính năng mới của  Mario Tennis Aces. Kết quả chung cuộc là Mario đã thua trong tình huống này.

Nadal so tài với Mario, ai mới là nhà vô địch trong bộ môn quần vợt? - Ảnh 3.

Ngay sau khi đoạn trailer ra mắt, rất nhiều các cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi ấn tượng cho tựa game mới của Nintendo. Nhiều người nói rằng, họ muốn Mario chạm trán với một cao thủ người Nhật hơn, chẳng hạn như Kei Nishikori. Thậm chí, còn có người muốn Serena Willams chạm trán với Bowser thì mới đúng chuẩn tennis ảo của Nintendo. Dù gì đi nữa, đoạn trailer này cũng là một bước đệm xuất sắc để những người yêu thích Mario và đồng bọn đón chào tựa game mới xuất hiện trong ngày 22/6 sắp tới.

Nadal so tài với Mario, ai mới là nhà vô địch trong bộ môn quần vợt? - Ảnh 4.
Nadal so tài với Mario, ai mới là nhà vô địch trong bộ môn quần vợt? - Ảnh 5.
Nadal so tài với Mario, ai mới là nhà vô địch trong bộ môn quần vợt? - Ảnh 6.