Nặc Nặc Lai Tự Dị Thế Giới - ARPG cực chất với phong cách đồ họa anime Nhật

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/01/2017 01:30 PM

Nặc Nặc Lai Tự Dị Thế Giới là một game mobile 2D thuộc thể loại ARPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Studio GM và do 2144 phát hành.

Nặc Nặc Lai Tự Dị Thế Giới là một game mobile 2D thuộc thể loại ARPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Studio GM và do 2144 phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh lạc vào “dị thế giới” vô cùng phổ biến với anime Nhật Bản ngày nay, kết hợp với một phong cách thiết kế đồ họa đẹp mắt dễ thương kèm giọng lồng tiếng của những seiyuu nổi tiếng, hứa hẹn mang đến cho người chơi một trải nghiệm cực kỳ lí thú, vui vẻ và hấp dẫn như đang theo dõi một series anime mà mình là nhân vật chính có nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Nặc Nặc Lai Tự Dị Thế Giới - Trailer

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi sử dụng cơ chế thao tác di chuyển và công kích màn hình theo kiểu cổ điển, người chơi có thể dễ dàng di chuyển nhân vật di chuyển sang hai phía màn hình và linh hoạt né tránh, liên kích kẻ thù một cách mãnh liệt. Hơn nữa, trò chơi có sử dụng hình thức linh hoạt thay đổi qua lại giữa hai nhân vật trong quá trình chiến đấu, mỗi nhân vật lại có cách thức tấn công và chiêu thức kỹ năng khác biệt nên người chơi có thể thực hiện combo vô cùng thú vị, thông qua các phím tắt đơn giản.

Không chỉ có những điểm sáng tạo mới về cơ chế chiến đấu, Nặc Nặc Lai Tự Dị Thế Giới còn tập trung đưa ra các nội dung gameplay đặc sắc, phù hợp với bối cảnh chính và mang phong vị một sản phẩm Nhật Bản để chiều lòng người chơi. Trong đó, trò chơi có đưa ra hệ thống nấu nướng đủ loại thức ăn vô cùng thú vị, và người chơi cần tự mình mày mò công thức thông qua việc thử nghiệm kết hợp các dạng nguyên liệu mà mình kiếm được khi đi phụ bản. Mỗi một dạng thức ăn sẽ có tác dụng tăng cường khác nhau, giúp nhân vật hồi phục thể lực và nâng cao chỉ số thuộc tính chiến đấu trong một khoảng thời gian.

Số lượng các hệ thống tăng trưởng nhân vật khác cũng rất đầy đủ và có thiết kế khá đơn giản, ví như mỗi nhân vật sẽ có ba món trang bị chính gồm áo giáp, vũ khí và một món đồ vật đặc biệt, thông qua cường hóa mà trở nên mạnh hơn và thay đổi cả hình dạng bên ngoài. Song song với cường hóa trang bị, mỗi nhân vật sẽ có một hệ thống talent đa dạng để người chơi tự do tăng điểm theo ý mình, giúp nhân vật phát triển kỹ thuật chiến đấu mới. Tuy nhiên nhằm phù hợp với cơ chế chiến đấu bằng hai nhân vật đồng lúc, hệ thống talent cũng được xây dựng tương ứng khi có sự liên kết giữa hai nhân vật.

Ở khía cạnh cốt truyện, trò chơi có cách thức diễn giải câu chuyện rất giống anime, lôi cuốn người chơi bằng những đoạn hội thoại có lồng tiếng Nhật Bản hấp dẫn, từng bước khám phá dị thế giới rộng lớn và đầy màu sắc. Và tất nhiên là không chỉ có chuỗi nhiệm vụ chính phân chia theo chương hồi, người chơi còn có thể tham gia vào cả tá hoạt động khiêu chiến theo thời gian, hay thực hiện các dạng hoạt động tự do khác.

Hiện nay, Nặc Nặc Lai Tự Dị Thế Giới đã tiến vào giai đoạn thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc và rất được sự hưởng ứng của fan hâm hộ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://nono.2144.cn/

Spellsouls: Duel of Legends - Game đấu bài dung nhập MOBA cực khủng của năm 2017