Mysterio và những ác nhân "máu mặt" được dự đoán sẽ xuất hiện trong Far From Home (Phần 2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 22/10/2018 03:39 PM

Nam diễn viên Tom Holland sẽ một lần nữa hóa thân thành Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home. Bộ phim lần này hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch vòng quanh châu Âu đầy kịch tính của anh chàng nhện khi phải đối mặt với những nhân vật phản diện sừng sỏ nhất.

Sau những thành công mà phần 1 thu được thì Spider-Man: Far From Home đang là một bộ phim được nhiều khán giả mong chờ của nhà Marvel, mọi thông tin về dự án này đều được các fan săm soi rất kỹ lưỡng.

Bộ phim lần này sẽ được thiết lập vào mùa hè với bối cảnh ở châu Âu khi Peter và một số bạn bè của anh đến đây nghỉ lễ. Đó có thể là hành trình cực kỳ khắc nghiệt hơn cả dự đoán ban đầu đưa Người Nhện không chỉ ở châu Âu mà còn có thể ở chiều không gian và thời gian khác.

Mysterio và những ác nhân máu mặt được dự đoán sẽ xuất hiện trong Far From Home (Phần 2) - Ảnh 1.

Không những thế lần này "bé Nhện" sẽ phải đối mặt với nhiều các nhân vật phản diện chứ không chỉ có một như những phần phim trước. Đây thật sự sẽ là một hành trình vô cùng khó khăn.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm danh lại những ác nhân đã được dự đoán sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home cho đến thời điểm này nhé. Đó có thể là những nhân vật quen thuộc, cũng có thể là những nhân vật mới lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng.

6. Scorpion

Mysterio và những ác nhân máu mặt được dự đoán sẽ xuất hiện trong Far From Home (Phần 2) - Ảnh 2.

Ở nguyên tác truyện tranh, Gargan là ác nhân mang biệt danh The Scorpion (Người Bọ cạp) xuất hiện năm 1964. Trong lần xuất hiện đầu tiên của Gargan, anh ta được phân công theo dõi và tìm hiểu về Peter Parker. Trong số phát hành 20, đã tiết lộ rằng JJonah Jameson đã thuê anh ta làm công việc này.

Tuy nhiên, Jameson đã có một nhiệm vụ mới cho Gargan, Jameson trả cho Gargan 10.000 đô la để tham gia vào một cuộc thí nghiệm khoa học có thể biến con người bình thường thành một sinh vật có siêu năng lực về di chuyển có thể đánh bại Spider-Man.

Thí nghiệm này đã biến Gargan trở thành một dị nhân với siêu năng lực đáng gờm. Ngoài ra, Gargan còn được còn được trang bị một chiếc đuôi có sức mạnh như một chiếc búa tạ, vậy là Scorpion ra đời.

Nhưng lời thoại của Mac Gargan trong Spider-Man: Homecoming ở đoạn after- credit về "những người bạn" khiến khán giả sớm của bộ phim lập tức đồn đoán rằng hắn và một nhóm ác nhân sẽ cùng nhau xuất hiện ở Spider-Man: Far From Home.

7. Prowler

Mysterio và những ác nhân máu mặt được dự đoán sẽ xuất hiện trong Far From Home (Phần 2) - Ảnh 3.

Bên cạnh vai Vulture của Michael Keaton, chúng ta đã biết trước trong Spider man: Homecoming còn có một loạt các kẻ xấu, và một trong những nhân vật thú vị nhất đó chính là Aaron Davis hay còn gọi là Prowler- một tên trộm công nghệ cao. Đặc biệt, Prowler còn được biết đến là chú của Miles Morales- một Spider-Man phiên bản Ultimate.

Trong Homecoming, nhân vật này dường như khá hứng thú khi mua về những bộ đồ từ Vulture - vậy nên anh ta thậm chí có thể "lên đồ" trong tương lai. Và rất nhiều người cũng đồn đoán rằng khả năng anh sẽ xuất hiện trong phần 2 này là rất cao, khi anh sử dụng những bộ đồ mới của mình để đối phó với Người Nhện.

8. Tinkerer

Mysterio và những ác nhân máu mặt được dự đoán sẽ xuất hiện trong Far From Home (Phần 2) - Ảnh 4.

Tinkerer (do nam diễn viên Michael Chernus đóng) xuất hiện ở phần một Spider man: Homecoming và là một trợ thủ đắc lực về công nghệ cao cho những vai phản diện. Là một thanh niên hậu phương mà phim nào cũng phải có, chàng béo Mason là tay kĩ sư thiên tài đứng sau mọi thứ vũ khí kinh hồn bạt vía của Toomes.

Thế nhưng trong chuyện Mason lại có một chỗ đứng vô cùng quan trọng, ổn định và rất có vị thế trong giới tội phạm/ ác nhân của truyện comic Marvel. Tinkerer có một bộ não thiên tài, là một nhà khoa học kiệt xuất với tài năng sáng chế vô cùng cùng tài giỏi chuyên chế tác, phát minh ra các trang thiết bị vô cùng hữu dùng cho giới tội phạm/ ác nhân. Và được coi là kẻ thù thông minh, sống dai và khó chịu nhất trong số các kẻ thù của Spider Man.

9. Shocker

Mysterio và những ác nhân máu mặt được dự đoán sẽ xuất hiện trong Far From Home (Phần 2) - Ảnh 5.

Người ẩn sau mặt nạ Shocker là kĩ sư Herman Shultz sinh ra và lớn lên tại New York. Nhà phát minh này từng bỏ học và dùng tài năng của mình để trở thành kẻ phá két sắt tài ba nhất thế giới. Nhưng hắn đã bị bắt và bỏ tù vì những hành vi phạm tội của mình.

Trong lúc bị giam giữ, Shultz đã phát triển đôi găng tay có thể bắn ra những cú nổ trong không khí rung động ở tần số cao. Sau khi sử dụng sức mạnh mới để thoát khỏi nhà tù, hắn trở thành một siêu tội phạm và là một trong số rất nhiều kẻ thù của Spider-Man.

Và trong Spider man: Homecoming nhân vật Shocker ( do nam diễn viên Bokeem Woodbine đóng) đã từng đánh bại Spider-Man. Shocker rất trung thành với Vulture nên việc hắn trở lại phần hai cũng có thể xảy ra.

10. Nhóm Sinister Six

Mysterio và những ác nhân máu mặt được dự đoán sẽ xuất hiện trong Far From Home (Phần 2) - Ảnh 6.

Trong đoạn after-credit ở Spider man: Homecoming đã từng gợi ý về việc nhóm Sinister Six sẽ xuất hiện trong phần 2 này. Sau khi Adrian Toomes bị bỏ tù, gã gặp lại Mac Gargan - một tên tội phạm khác cũng bị Spider-Man ngăn chặn. Gargan nói rằng hắn biết nhiều người đang muốn lấy mạng Người Nhện. Song, Toomes từ chối tiết lộ danh tính thực sự của siêu anh hùng nhả tơ mà hắn đã phát hiện ra trước đó.

Trong nguyên tác truyện tranh, Mac Gargan còn được biết tới là ác nhân The Scorpion, và đây là một thành viên khác từng tham gia nhóm Sinister Six. Và việc xuất hiện trong đoạn cuối của phần 1 nhiều người nghĩ rằng nhóm ác nhân này sẽ có cơ hội tụ họp với nhau trong phần 2 để cùng đối phó với Người Nhện.