Mỹ nữ nhiều fan nhất của ZZZ lộ hoạt ảnh kỹ năng "bá cháy", hứa hẹn gây bão khi được ra mắt chính thức

Thế Anh  Phụ nữ mới | 29/12/2023 04:47 PM

Fan ZZZ đang “sục sôi” bàn tán khi nhân vật này có video demo đầu tiên.

Cách đây vài giờ, Anby Demara mỹ nữ được mong đợi nhất của tựa game Zenless Zone Zero (ZZZ) đã chính thức có video character demo đầu tiên sau nhiều tháng ngày mong đợi. Không ngoài dự đoán, nàng waifu nhiều fan nhất nhì của trò chơi này nhanh chóng “gây bão”, khiến cộng đồng game thủ toàn cầu mê đắm và vô cùng phấn khích. Là một trong bộ 3 thương hiệu, bên cạnh Nicole Demara Billy Kid , Anby đã dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý ngay từ khi ZZZ để lộ những hình ảnh giới thiệu đầu tiên.

Mỹ nữ nhiều fan nhất của ZZZ lộ hoạt ảnh kỹ năng "bá cháy", hứa hẹn gây bão khi được ra mắt chính thức - Ảnh 1.

Anby Demara đã xuất hiện trong rất nhiều ấn phẩm tương tác của ZZZ.

Là nhân vật thứ 3 có video character demo, không khó để khẳng định, Anby sẽ là một trong những nền móng đầu tiên xây dựng nên sự thành công của “đế chế” ZZZ sau này. Lý giải cho sức hút của cô nàng, có thể kể tới nhiều yếu tố khác nhau. Được biết, đây là nhân vật duy nhất của Cunning Hares không dùng súng để chiến đấu. Trái lại Anby lựa chọn cho bản thân một cây Kiếm được sạc điện để kết liễu kẻ thù. Nhờ thân thủ linh hoạt cũng những đòn tấn công gọn, lẹ, hoa mỹ, màn xuất hiện của Anby nhanh chóng khiến người xem choáng ngợp và cực kỳ tâm đắc.

Mỹ nữ nhiều fan nhất của ZZZ lộ hoạt ảnh kỹ năng "bá cháy", hứa hẹn gây bão khi được ra mắt chính thức - Ảnh 2.

Video character demo của Anby đang “phủ sóng” rộng rãi trên toàn cầu.

Ngoài ra, mái tóc Bạc thương hiệu cùng outfit dễ thương cũng là những yếu tố giúp Anby được nhiều người chơi yêu mến. Đặc biệt hơn cả, khi NPH xác nhận đây là một nhân vật nữ thì cộng đồng game thủ ngày càng “đắm chìm” vào cô nàng này hơn. Bởi lẽ, trước đó các tựa game nhà miHoYo đã có quá nhiều “cú lừa”, đơn cử như nhân vật Misha của Honkai: Star Rail là một ví dụ điển hình.

Mỹ nữ nhiều fan nhất của ZZZ lộ hoạt ảnh kỹ năng "bá cháy", hứa hẹn gây bão khi được ra mắt chính thức - Ảnh 3.

Mỹ nữ nhiều fan nhất của ZZZ lộ hoạt ảnh kỹ năng "bá cháy", hứa hẹn gây bão khi được ra mắt chính thức - Ảnh 4.

Anby có quá nhiều yếu tố “ghi điểm”, khiến người chơi ZZZ khó lòng ghét bỏ ở thời điểm hiện tại.

Có lẽ, điểm trừ duy nhất của Anby cũng như bộ 3 đình đám nhà Cunning Hares là những nhân vật hạng A. Dù vậy, khả năng cao các nhân vật khởi đầu như này thường đóng vai trò rất quan trọng trong cốt truyện, được NPH trọng dụng và chăm chút kỹ lưỡng hơn cả.