Mỹ nữ Nhật Bản kể chuyện bị mẹ phát hiện đóng phim 18+, ngỡ ngàng vì câu nói sau đó

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/05/2021 05:02 PM

Mahiro Tadai đã đem câu chuyện của cả hai mẹ con lên mạng xã hội và kể cho người hâm mộ cùng nghe.

Mahiro Tadai sinh ngày 4/3/2000, gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2018 và đang đầu quân cho công ty Soft On Demand. So với các mỹ nhân bằng tuổi, cô nàng đang là người thành công nhất khi đã giành giải tân binh xuất sắc nhất trong lễ trao giải ABA 2018.

Mỹ nữ Nhật Bản kể chuyện bị mẹ phát hiện đóng phim 18+, ngỡ ngàng vì câu nói sau đó - Ảnh 1.

Được biết, ở ngoài đời Mahiro là một người rất mê chơi game và đặc biệt là có sở thích với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Trong tựa game này, cô nàng chủ yếu đi đường trên và "tướng tủ" của cô nàng là Renekton. Không ít lần, Mahiro đã trình diễn khả năng chơi game của mình trên nền tảng Twitch và cũng là một cách giao lưu với fan hâm mộ của cô nàng.

Mới đây trên Youtube, cô nàng cũng đã chia sẻ về những tâm tư của mình khi tham gia vào ngành công việc 18+. Quyết định trở thành diễn AV không phải lúc nào cũng là 1 quyết định đơn giản. Chưa cần quan tâm đến trở ngại trong studio, trong nghề, trở ngại lớn nhất mà các cô gái cần vượt qua chính là bố mẹ của mình. Vì không phải bố mẹ nào cũng dễ dàng chấp nhận việc con gái mình làm nghề này.

Mỹ nữ Nhật Bản kể chuyện bị mẹ phát hiện đóng phim 18+, ngỡ ngàng vì câu nói sau đó - Ảnh 2.

Mahiro Tadai đã chia sẻ rằng mình đã giấu bố mẹ chuyện đi đóng AV. Khi thành diễn viên chuyên nghiệp rồi thì sẽ phải có tài khoản mạng xã hội, sẽ được nhiều người biết đến hơn. Bạn bè của Mahiro cũng sẽ theo dõi và tương tác với các bài viết của cô nàng sinh năm 2000.

Khi tương tác cũng sẽ hiển thị cho bạn bè của bạn biết, và đó là lí do mẹ của Mahiro bắt đầu để ý đến tài khoản đó. Đến một ngày, mẹ cô nàng gửi cho cô bức ảnh kèm tin nhắn: "Nè, con bé này nhìn giống con lắm!" Lúc đó Mahiro khá bất ngờ nhưng cũng trả lời lại: "Giống thật hả mẹ?"

Mỹ nữ Nhật Bản kể chuyện bị mẹ phát hiện đóng phim 18+, ngỡ ngàng vì câu nói sau đó - Ảnh 3.

Vì không muốn nói dối nên cô gái sinh năm 2000 đã nói ra chuyện mình đi đóng phim người lớn. Mahiro rất vui khi mẹ mình chấp nhận việc đó và bảo có khó khăn gì thì về với mẹ. Người đồng nghiệp của cô nàng là Ogura Yuna cũng nhận được sự ủng hộ của gia đình, và nhiều trường hợp khác.

Dù vậy, không phải ai cũng được gia đình chấp nhận một cách dễ dàng, bởi mỗi gia đình lại có một cách cư xử khác nhau.Có trường hợp lúc đầu gia đình phản đối rồi sau đó dần chấp nhận như Minami Aizawa. Nhưng có những trường hợp bị phản đối kịch liệt dẫn đến việc bị gia đình từ mặt, có thể kể đến là Kana Momonogi.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

mahiro tadai

idol