Mỹ nữ hóa hồ ly: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất thần nhưng gây ám ảnh nhất lại là Lâm Tâm Như

SU  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2020 03:30 PM

 
  thích

Lâm Tâm Như - Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba - Angelababy đều gây ấn tượng khi xuất hiện trong tạo hình hồ ly.

Vai hồ ly trong phim Hoa ngữ đã từng được nhiều nữ diễn viên thể hiện thành công. Gần đây nhất, 2 người đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Mịch lần lượt gây ấn tượng với nhân vật tiểu hồ ly xinh đẹp. Ngoài ra, các diễn viên như Angelababy - Lâm Tâm Như cũng từng xuất hiện với tạo hình hồ ly sắc sảo.

Với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Dương Mịch đóng vai Bạch Thiển - nàng hồ ly trắng xinh đẹp nhất Tứ Hải Bát Hoang.

Mỹ nữ hóa hồ ly: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất thần nhưng gây ám ảnh nhất lại là Lâm Tâm Như - Ảnh 1.
Mỹ nữ hóa hồ ly: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất thần nhưng gây ám ảnh nhất lại là Lâm Tâm Như - Ảnh 2.

Dương Mịch.

Phong cách của Bạch Thiển - Dương Mịch trong dự án này khá thanh cao, quyền quý. Trang phục mà cô khoác lên người cũng thuộc hàng tinh tế, được ekip sản xuất dày công chuẩn bị.

Theo thông tin từ đoàn phim, vải may áo cho Bạch Thiển được nhập khẩu từ Châu Âu, còn phần thiết kế là do những chuyên gia đình đám nhất thực hiện. Thế nên khi lên phim, tạo hình hồ ly không những tạo ấn tượng thoát tục mà còn giúp Dương Mịch trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn.

Khác với Bạch Thiển - Dương Mịch, vai hồ ly đỏ Bạch Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba trong 2 bộ phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa và Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư lại tạo ấn tượng đáng yêu, nghịch ngợm.

Mỹ nữ hóa hồ ly: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất thần nhưng gây ám ảnh nhất lại là Lâm Tâm Như - Ảnh 3.
Mỹ nữ hóa hồ ly: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất thần nhưng gây ám ảnh nhất lại là Lâm Tâm Như - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bạch Phượng Cửu là cô gái dám yêu dám hận, vì ôm ấp mối tình với Đông Hoa Đế Quân mà cãi lời cha mẹ, bỏ qua cả lòng tự trọng để xuống trần gian báo ơn. Bạch Phượng Cửu đại diện cho những cô gái sẵn sàng "đi tìm cọc" chứ không ngồi yên 1 chỗ. Cuối cùng, Bạch Phượng Cửu cũng có được trái tim Đông Hoa Đế Quân khi mang tất cả sự chân thành ra đánh đổi.

Vào thời điểm Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư mới phát sóng, tạo hình nhân vật Bạch Phượng Cửu không được đánh giá cao. Nhưng càng về sau, Địch Lệ Nhiệt Ba càng nhận được nhiều lời khen hơn.

Mỹ nữ hóa hồ ly: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất thần nhưng gây ám ảnh nhất lại là Lâm Tâm Như - Ảnh 5.

Angelababy.

Angelababy cũng từng gây thích thú cho khán giả khi xuất hiện với hình tượng tiểu hồ ly. Tuy không đóng vai hồ ly trên màn ảnh nhưng Angelababy từng tham gia show thực tế và quảng bá cho game với dáng vẻ xinh đẹp mỹ miều.

1 điều ít biết là Lâm Tâm Như từng đóng vai hồ ly Đát Kỷ trong phim truyền hình Bảng phong thần 2. Vì Lâm Tâm Như có gương mặt tròn phúc hậu nên lúc ekip sản xuất công bố thông tin, nhiều khán giả đã nghi ngờ nữ diễn viên không đủ khả năng đóng vai Đát Kỷ. Để phản hồi ý kiến chỉ trích này, ekip sản xuất đã tung tạo hình sắc sảo của Lâm Tâm Như. Trong đó, bà xã Hoắc Kiến Hoa gây ấn tượng bởi gương mặt trang điểm đậm, phần mắt tạo điểm nhấn lạnh lùng, sắc sảo.

Mỹ nữ hóa hồ ly: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất thần nhưng gây ám ảnh nhất lại là Lâm Tâm Như - Ảnh 6.
Mỹ nữ hóa hồ ly: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất thần nhưng gây ám ảnh nhất lại là Lâm Tâm Như - Ảnh 7.

Lâm Tâm Như.

Trong số các dự án phim khai thác đề tài về Bảng phong thần, dự án của Lâm Tâm Như được đánh giá là khác lạ nhất. Ở bộ phim này, Đát Kỷ là người phụ nữ hết lòng giúp đỡ, hy sinh vì người mình yêu.