Mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản bất ngờ dùng MXH Facebook, fan Việt lũ lượt vào hỏi thăm thần tượng

DS  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/02/2020 05:48 PM

Kana Momonogi mới đây đã thông báo sử dụng mạng xã hội Facebook để có thể tương tác với các fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Kana Momonogi sinh ngày 24/12/1996, có biệt danh là Momokan, gia nhập vào ngành công nghiệp 18+ dưới nghệ danh Matsushima Mao từ năm 2015. Tuy nhiên, cô nàng không để lại ấn tượng gì và nhanh chóng ngưng hoạt động. Sau khi đổi tên thành thành Kana Momonogi và tham gia vào nhóm nhạc Ebisu Muscats, cô nàng mới bắt đầu mới trở nên nổi tiếng.

Mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản bất ngờ dùng MXH Facebook, fan Việt lũ lượt vào hỏi thăm thần tượng - Ảnh 1.

Với vẻ ngoài đáng yêu cùng sự hoạt bát của mình, Momokan nhanh chóng trở thành 1 trong những mỹ nhân được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Cô nàng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc của bản thân, như là việc đi ăn mỗi ngày hay lưu diễn cùng nhóm nhạc Ebisu Muscats.

Ngoài sở thích ăn uống, Kana Momonogi còn được biết đến với việc rất thích chơi game. Cô nàng là một fan cuồng của tựa game PUBG. Được biết, cô nàng dành khá nhiều chơi thời gian để chơi PUBG phiên bản mobile. Đã có lần, cô gái có biệt danh Momokan này từng bỏ thời gian để tới xem giải thi đấu PUBG tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Ngoài ra, cô nàng cũng thỉnh thoảng chia sẻ khoảnh khắc mình chơi game lên mạng xã hội với fan hâm mộ.

Mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản bất ngờ dùng MXH Facebook, fan Việt lũ lượt vào hỏi thăm thần tượng - Ảnh 2.

Mới đây, cô nàng này đã lập ra trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook để có thể tương tác với các fan hâm mộ trên khắp thế giới. Bản thân Momokan cũng nói rằng do đây là lần đầu sử dụng Facebook, thế nên cô gái sinh năm 1996 này cũng chưa biết làm thế nào để dùng hết tính năng của trang mạng xã hội này.

Dù vậy, ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái đầu tiên, Momokan đã có cả ngàn fan hâm mộ ủng hộ và thả tim dòng trạng thái này. Trong đó, có rất nhiều fan hâm mộ đến từ xứ sở hình chữ S. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm được thấy Kana Momonogi sẽ sớm hoạt động trên Facebook trong thời gian tới.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản bất ngờ dùng MXH Facebook, fan Việt lũ lượt vào hỏi thăm thần tượng - Ảnh 3.
Mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản bất ngờ dùng MXH Facebook, fan Việt lũ lượt vào hỏi thăm thần tượng - Ảnh 4.
Mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản bất ngờ dùng MXH Facebook, fan Việt lũ lượt vào hỏi thăm thần tượng - Ảnh 5.
Mỹ nhân phim người lớn Nhật Bản bất ngờ dùng MXH Facebook, fan Việt lũ lượt vào hỏi thăm thần tượng - Ảnh 6.
Xem thêm:

kana momonogi

idol