Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/11/2020 08:46 PM

Albedo được miêu tả là sở hữu một vẻ đẹp hoàn mĩ với mái tóc bóng dài, đồng tử vàng sắc sảo và trên đầu là cặp sừng nhô ra.

Thân hình nóng bỏng và thần thái ngút ngàn của quỷ nữ Albedo trong Overlord do coser 只是简言thể hiện trong bộ ảnh dưới đây chắc chắn sẽ khiến anh em không thể rời mắt.

Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 1.

Trong Overlord, Albedo là tổng quản thủ vệ của đại lăng tẩm Nazarick và là một succubus, vốn là một trong số những NPC có nhiệm vụ bảo vệ Nazarick khỏi các player khác ngoài 41 đấng tối cao.

Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 2.

Albedo được miêu tả là một nhân vật với vẻ đẹp hoàn hảo trong Overlord, Albedo khiến các fan anime bỏng mắt với ngoại hình vô cùng nóng bỏng. Albedo sở hữu khuôn mặt cực kì xinh đẹp và mái tóc đen bóng, dài buông xuống ngang lưng. Không những thế, Albedo trông như một nữ thần trong bộ lễ phục màu trắng tinh khôi. Một chiếc vòng cổ màu vàng giống như mạng nhện bao phủ phần vai và ngực của cô.

Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 3.

Albedo cũng là một trong những nhân vật mạnh và độc ác nhất trong đại lăng tẩm Nazarick. Do là một trong bốn người đánh combat cận chiến mạnh nhất của Nazarick, Albedo có khả năng phòng ngự mạnh nhất.

Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 4.

Albedo có một người chị và một người em tên là Nirgedo và Rubedo.

Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 5.

Albedo vô cùng trung thành và hết mực vì tình yêu của mình là Ainz Ooal Gown. Albedo luôn ganh đua vì tình cảm của Ainz, cô rất dễ lên cơn ghen nếu có ai đó gần gũi với Ainz. Tuy nhiên Albedo không phản đối việc Ainz có nhiều thê thiếp miễn sao cô là vợ cả và là người Ainz yêu nhất là được. Dặc biệt, Albedo rất giỏi nội trợ, cô biết may vá, đan lát và thêm thùa...

Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 6.
Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 7.

Coser 只是简言 không chỉ biết tận dụng hoàn hảo nhan sắc và body bốc lửa của mình mà còn rất chỉn chu đầu tư trang phục, hậu cảnh giúp màn cosplay của mình thêm phần hấp dẫn hơn.

Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 8.
Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 9.

Đặc biệt, nàng coser sinh năm 1996 này cũng rất biết chăm sóc các fan của mình khi thường xuyên đăng tải cả những hình ảnh đời thường xinh đẹp của mình.

Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 10.
Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 11.
Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 12.
Mỹ nhân Overlord sở hữu vòng 1 nóng bỏng khoe body hoàn hảo trong chiếc váy trắng tinh khiết - Ảnh 13.

Overlord là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Maruyama Kugane và minh họa bởi so-bin. Bản chuyển thể manga với phần tranh minh họa bởi Miyama Hugin bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Comp Ace của Kadokawa Shoten kể từ ngày 26 tháng 11 năm 2014. Bản chuyển thể anime dài tập do Madhouse thực hiện bắt đầu phát sóng từ ngày 7 tháng 7 năm 2015.

Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành game thực tế ảo đang nở rộ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown, Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác. Vị chúa tể hùng mạnh của đại lăng tẩm Nazarick giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường ấy sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.