Mỹ nhân làng game Việt buông một câu ngọt như mía lùi cho tuyển thủ ngoại quốc, anh em tức đỏ mặt vì "ghen tị"

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 01/12/2023 07:58 PM

Có dịp gặp gỡ tuyển thủ, người đẹp Liên Quân công khai khen ngợi ngoại hình cực phẩm của người chơi Bacon Times.

MC Phương Thảo - nữ MC xinh đẹp, duyên dáng, gắn bó với nhiều giải đấu Liên Quân quốc nội cũng như quốc tế. Với cương vị là nước chủ nhà của AIC 2023, cô nàng này tiếp tục nắm giữ vai trò dẫn dắt cũng như kết nối các tuyển thủ với người hâm mộ.

Có dịp trò chuyện với Moowan - người chơi của Bacon Times, cô nàng vẫn không ngừng phấn khích trước ngoại hình điển trai của anh chàng. Mỹ nhân Liên Quân Việt thậm chí còn hào phóng nhận định: "Hạt giống số 2 nhưng vẫn đẹp trai số 1".

Mỹ nhân làng game Việt buông một câu ngọt như mía lùi cho tuyển thủ ngoại quốc, anh em tức đỏ mặt vì "ghen tị"- Ảnh 1.

MC Phương Thảo dành lời có cánh cho Moowan.

Mỹ nhân làng game Việt buông một câu ngọt như mía lùi cho tuyển thủ ngoại quốc, anh em tức đỏ mặt vì "ghen tị"- Ảnh 2.

Phản ứng của fan Việt.

Mỹ nhân làng game Việt buông một câu ngọt như mía lùi cho tuyển thủ ngoại quốc, anh em tức đỏ mặt vì "ghen tị"- Ảnh 3.

Dẫu vậy, với người hâm mộ, ai cũng biết trong lòng cô nàng, Lai Bâng và SGP mới là bức tượng đài khó lòng cản phá. Với "tôm mẹ" Phương Thảo, "Những bóng ma Sài thành" đã có một năm 2023 đầy thành công dù chưa hoàn toàn khép lại. Nếu có thêm được chiếc cúp danh giá của AIC 2023 trên sân nhà thì đây sẽ là chiến thắng ngọt ngào nhất. Điều này đồng nghĩa sẽ giúp SGP trở thành huyền thoại mới của Liên Quân Mobile với thành tích vô địch 2 giải quốc nội và 2 giải quốc tế.

Nàng MC xinh đẹp từng chia sẻ sự tin tưởng tuyệt đối vào những chàng trai mình đã theo dõi và cổ vũ: "Vô địch ĐTDV 7 lần hay mùa giải bất bại vẫn chưa phải giới hạn của SGP. Đặc biệt là khi chỉ còn 1 chức vô địch AIC còn thiếu nữa thôi họ sẽ tạo nên một năm 2023 huyền thoại. Chỉ cần đội hình mạnh nhất này của SGP vẫn còn chinh chiến thì mình nghĩ họ có thể vô địch AIC 2023".

Mỹ nhân làng game Việt buông một câu ngọt như mía lùi cho tuyển thủ ngoại quốc, anh em tức đỏ mặt vì "ghen tị"- Ảnh 4.

Tại AIC 2023, Bacon Time cùng bảng với Saigon Phantom, đồng hương Talon, Flash Wolves, Valencia CF Esports và Mahadewa đến từ Indonesia. Được biết, đội hình Bacon Time tham dự giải với những cái tên quen thuộc. Cụ thể bộ cực mạnh với những tên tuổi giàu kinh nghiệm thi đấu cũng như bản lĩnh chinh chiến: MarkKy (đường Tà thần Caesar), AlmondP (đi rừng), Kimsensei (đường giữa), Moowan (xạ thủ), TaoX (trợ thủ) cùng Buffet (dự bị).

Sau khi thất bại trước Saigon Phantom trong trận chung kết APL 2023 ngay trên sân nhà, Bacon Time tiếp tục đánh mất vị thế ở RPL, tuột khỏi tay chức vô địch vào Talon. Vậy nên, đội hình này đang được đặt nhiều kỳ vọng sẽ khắc phục được điểm yếu, thể hiện bộ mặt khác tại giải Liên Quân quốc tế AIC 2023.