Mỹ nhân Azur Lane khoe khéo đôi chân dài miên man và tâm hồn bốc lửa bên dây xích

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/12/2020 09:28 AM

 
  thích

Mang trong mình dòng máu thể loại bắn chiến hạm, nhưng Azur Lane lại xây dựng lối nhân vật theo hướng anime xinh đẹp và Noshiro là 1 em gái đáng yêu trong tựa game này.

Azur Lane được đánh giá là tựa game mobile mang một làn gió mới cho làng game với nội dung xoay quanh các... nhân vật nữ xinh đẹp. Game hải chiến Azur Lane cung cấp hệ thống phát triển nhân vật khác nhau, mỗi chiến hạm sẽ có 5 phong cách trang bị, người chơi có thể thông qua việc ghép các sticker biểu tượng hoặc sử dụng hộp đa năng thần kỳ để giúp bạn hoàn thành công việc này. Sau khi nhận được hot girl, người chơi phải đưa cô nàng đến học viện để luyện kỹ năng và tăng sức chiến đấu của quân đội.

Nhân vật trong Azur Lane là những em gái anime siêu xinh đẹp đại diện cho các loại tàu khác nhau. Trong số các nhân vật của trò chơi, Noshiro sở hữu cho mình vẻ ngoài như 1 nữ sinh trung học thanh lịch nên rất được lòng anh em game thủ.

Mỹ nhân Azur Lane khoe khéo đôi chân dài miên man và tâm hồn bốc lửa bên dây xích - Ảnh 1.

Ngoài đời thực, Noshiro (tiếng Nhật: 能代) là một tàu tuần dương hạng nhẹ thuộc lớp Agano đã phục vụ cùng Hải quân Đế quốc Nhật Bản trong Chiến tranh Thế giới thứ hai. Nó bị máy bay Mỹ đánh chìm ngày 26 tháng 10 năm 1944 về phía Nam Mindoro trong vùng biển Sulu. Khi được đưa vào game Azur Lane, tàu tuần dương Noshiro được nhân cách hóa thành 1 cô nàng có mái tóc dài đen suôn mượt, thân hình mảnh mai, làn da trắng mịn.

Mỹ nhân Azur Lane khoe khéo đôi chân dài miên man và tâm hồn bốc lửa bên dây xích - Ảnh 2.
Mỹ nhân Azur Lane khoe khéo đôi chân dài miên man và tâm hồn bốc lửa bên dây xích - Ảnh 3.

Coser 星之迟迟 Hoshilily đã có màn hóa thân xuất sắc thành cô nàng Noshiro. Trong loạt ảnh này, nàng cosplayer đã khéo léo khoe được đôi chân dài miên man và tâm hồn căng tròn.

Mỹ nhân Azur Lane khoe khéo đôi chân dài miên man và tâm hồn bốc lửa bên dây xích - Ảnh 4.

Đặc biệt, Hoshilily đã thể hiện cái sự lạnh lùng nhưng vẫn đầy khiêu khích toát ra từ nhân vật gốc trong game.

Mỹ nhân Azur Lane khoe khéo đôi chân dài miên man và tâm hồn bốc lửa bên dây xích - Ảnh 5.

Có điều, mỗi lần xem ảnh do coser Hoshilily thực hiện là rất nhiều fan lại cảm thấy hoang mang. Không phải do chất lượng ảnh lúc đẹp lúc xấu mà ngược lại các nhân vật Hoshilily cosplay đều rất đẹp. Tuy nhiên, dù cùng một người, nhưng có lúc thì cô nàng sở hữu "đồi núi trập trùng", có lúc lại bằng phẳng như đồng bằng.

Mỹ nhân Azur Lane khoe khéo đôi chân dài miên man và tâm hồn bốc lửa bên dây xích - Ảnh 6.
Mỹ nhân Azur Lane khoe khéo đôi chân dài miên man và tâm hồn bốc lửa bên dây xích - Ảnh 7.

Tạm bỏ qua thắc mắc ấy sang 1 bên mà chỉ ngắm cô nàng trong bộ ảnh này thì đúng là quyến rũ đến từng chi tiết. Bảo sao lượng người hâm mộ nữ coser xứ Trung này rất là đông đảo đấy nhé!

Mỹ nhân Azur Lane khoe khéo đôi chân dài miên man và tâm hồn bốc lửa bên dây xích - Ảnh 8.
Mỹ nhân Azur Lane khoe khéo đôi chân dài miên man và tâm hồn bốc lửa bên dây xích - Ảnh 9.
Mỹ nhân Azur Lane khoe khéo đôi chân dài miên man và tâm hồn bốc lửa bên dây xích - Ảnh 10.