Mỹ nhân 18+ tâm sự khoe sở thích cá nhân, hé lộ mang cả đồ chơi quen thuộc trong ngày đầu lên phim

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/02/2021 03:16 PM

 
  thích

Nhan sắc của Remu Suzumori phải nói là thuộc vào dạng xinh đẹp bậc nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.

Remu Suzumori sinh năm 1997, gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ vào năm 2019. Dù chỉ mới vừa mới gia nhập, thế nhưng cô nàng đã gây ấn tượng rất mạnh bởi nhan sắc xinh lung linh cùng thân hình mảnh mai chẳng khác gì một người mẫu. Thế nên, cô nàng đã nhanh chóng có được 1 lượng fan khổng lồ dù chỉ mới gia nhập ngành phim người lớn dù chỉ chưa tới 1 năm.

Mỹ nhân 18+ tâm sự khoe sở thích cá nhân, hé lộ mang cả đồ chơi quen thuộc trong ngày đầu lên phim - Ảnh 1.

 Vào giữa năm 2019, Remu Suzumori này đã tham gia cuộc thi Miss ID. Đây là 1 cuộc thi bình chọn các cô gái idol đa lĩnh vực khá nổi tiếng tại Nhật Bản do công ty Kodansha tổ chức, được bắt đầu tổ chức từ năm 2012. Dù không dành giải cao, nhưng Remu cũng đã đạt giải thí sinh ăn ảnh nhất giải.

Mỹ nhân 18+ tâm sự khoe sở thích cá nhân, hé lộ mang cả đồ chơi quen thuộc trong ngày đầu lên phim - Ảnh 2.

Trước đây trong một cuộc phỏng vấn, cô nàng đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan xung quanh chuyện đời, chuyện nghề của mình. Remu Suzumori bắt đầu trình làng từ tháng 3/2019 và bắt đầu xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để quảng bá về bản thân mình. Thông thường, mỗi khi bắt đầu xuất hiện lần đầu để quảng bá thì mọi cô gái đều được gắn liền với một tài lẻ nào đấy, và Remu chọn món đồ chơi Kendama là thứ gắn liền với cô nàng.

Theo Remu miêu tả, "cây búa và quả bóng" là món đồ chơi yêu thích của cô nàng ngay từ những năm cấp 1. Cô nàng đã mê mẩn chơi trò chơi này trong một thời gian dài. Thậm chí đến cả thời điểm quay phim 18+, cô nàng vẫn không bỏ thói quen với món đồ chơi này, thậm chí để sẵn cả đồ chơi trong phòng chờ. Hiện tại, Remu vẫn thỉnh thoảng chơi Kendama, nhưng cô nàng không còn "khoe" nó mấy nữa vì sợ rằng fan cảm thấy "nhàm chán" với cô nàng.

Mỹ nhân 18+ tâm sự khoe sở thích cá nhân, hé lộ mang cả đồ chơi quen thuộc trong ngày đầu lên phim - Ảnh 3.

Giống như khá nhiều mỹ nhân 18+, Remu cũng rất yêu thích việc xem anime, đọc manga và chơi game. Anime được yêu thích của cô nàng xinh đẹp này là Jujutsu Kaisen, The Promised Neverland và cả Dr. Stone, toàn các sản phẩm đình đấm tới từ tạp chí nổi tiếng Shounen Jump. Còn về game thì thứ mà Remu đang thấy hứng thú trong thời gian gần đây là tựa game kinh dị Dead by Daylight. 

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

idol

remu suzumori