Mỹ nhân 18+ Nhật Bản kể chuyện hẹn hò, tiết lộ khao khát muốn "cháy hết mình" trong chuyện ấy

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/01/2021 12:05 PM

Mới đây, cô nàng Suzu Matsuoka đã có 1 buổi phỏng vấn với giới báo chí và đã bày tỏ tâm sự về bản thân cũng như việc gia nhập ngành công nghiệp 18+

Suzu Matsuoka sinh năm 1995, là một trong những thiên thần mới nổi của lĩnh vực phim người lớn trong khoảng thời gian đầu năm 2020 vừa qua. Cô nàng gia nhập vào công ty Prestige vào giữa năm ngoái và nhanh chóng trở thành một trong những cái tên chú ý nhất bởi nhan sắc xinh đẹp rạng ngời, thân hình chuẩn như siêu mẫu với chiều cao 160 cm và số đo 3 vòng là 85 - 58 - 89.

Mỹ nhân 18+ Nhật Bản kể chuyện hẹn hò, tiết lộ khao khát muốn cháy hết mình trong chuyện ấy - Ảnh 1.

Với nhan sắc xinh đẹp, vẻ mặt "sang chảnh" cùng thân hình nóng bỏng, không khó hiểu vì sao cô nàng quyến rũ này được chú ý đến như vậy. Không chỉ được fan trong lãnh thổ Nhật Bản quan tâm, Suzu Matsuoka đã có rất nhiều người hâm mộ đến từ các quốc gia và khu vực lân cận như Hàn Quốc, Đài Loan, v.v...

Mới đây, cô nàng đã có 1 buổi phỏng vấn với giới báo chí và đã bày tỏ tâm sự về bản thân cũng như việc gia nhập ngành công nghiệp 18+. Ở thời điểm hiện tại, Suzu vẫn có thể được coi là 1 tân binh, mặc dù lớn tuổi hơn khá nhiều người gia nhập trước nhưng cô nàng vẫn chỉ coi mình như 1 đàn em trong nghề. Dù vậy, tính cách của Suzu khá hòa đồng nên không khó để thân thiết với những người chị em ở cùng độ tuổi. 

Mỹ nhân 18+ Nhật Bản kể chuyện hẹn hò, tiết lộ khao khát muốn cháy hết mình trong chuyện ấy - Ảnh 2.

 Theo đó, sau khi tốt nghiệp đại học Suzu đã xin vào làm tại 1 công ty sản xuất thép với vị trí nhân viên văn phòng hành chính, chỉ phải làm giấy tờ nhẹ nhàng. Dù vậy, cô gái trẻ lại cảm thấy không thể là chính mình hay hợp cạ với đồng nghiệp ở đây nên đã đi tìm việc khác, và đã được 1 người rủ đi phỏng vấn thử cho vui xem có hợp việc hay không. Bất ngờ là, Suzu Matsuoka lại khá thích công việc này và quyết tâm gia nhập thế giới AV.

Dù vậy, trước khi gia nhập chính thức, Suzu vẫn có chút không tự tin bởi những đặc điểm của bản thân như thân hình chưa chuẩn và giọng có phần hơi "the thé". Dù vậy, có sự ủng hộ của mọi người thì cô nàng dần tự tin hơn về cơ thể của mình.

Mỹ nhân 18+ Nhật Bản kể chuyện hẹn hò, tiết lộ khao khát muốn cháy hết mình trong chuyện ấy - Ảnh 3.

Trước đây, Suzu Matsuoka từng hẹn hò với 10 người, nhưng chỉ qua lại nghiêm túc với 1 số ít bởi hầu hết chỉ là các mối tình chợt đi chợt đến. Mối tính đáng nhớ của Suzu chính là quay lại với 1 giáo viên đại học của chính cô nàng, nhưng cũng chỉ chia tay sau đó vài tháng.

Về gia đình, Suzu chia sẻ mình lớn lên trong 1 gia đình khá nghiêm khắc, bố và nhà nội đều làm nhân viên hành chính, còn mẹ là 1 giáo viên. Đến trung học cô nàng mới được nới lỏng, còn trước đó em gái không được ngủ lang dù đó chỉ là bạn gái. Điều này đã tạo nên suy nghĩ cho Suzu rằng phải nghiêm túc khi làm mọi việc. 

Mỹ nhân 18+ Nhật Bản kể chuyện hẹn hò, tiết lộ khao khát muốn cháy hết mình trong chuyện ấy - Ảnh 4.

Phải đến khi gia nhập thế giới 18+, Suzu mới được suy nghĩ theo cách riêng của mình, có thể thoải mái mỗi khi cần thiết. Thế nên, cô nàng cũng chia sẻ lý do muốn gia nhập ngành AV chỉ bởi vì cô nàng thích "chuyện ấy". Cô gái sinh năm 1995 tâm sự rằng cô luôn muốn được hết mình và "hoang dại" nhất, có thể được làm tất cả những gì mà cả cô và đối tác thích. 

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

suzu matsuoka

idol