Mỹ nhân 18+ hé lộ lý do từ bỏ làm giáo viên, tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/08/2021 03:20 PM

 
  thích

Không phải ai cũng có thể đưa ra một quyệt định có phần kỳ lạ như Mei Miyajima, cô nàng từng chỉ có ý định đóng phim 18+ trong vòng 100 ngày.

Mei Miyajima, sinh năm 2000, đến từ thành phố Matsuyama, tỉnh Ehime. Cô gái 21 tuổi sở hữu gương mặt nuột nà, thân hình thắt đáy lưng ong nhưng lại kèm theo vòng một đầy đặn. Mei được công ty chủ quản Soft on Demand giới thiệu là "1 viên ngọc quý, được lựa chọn ra từ 1 nghìn ứng viên" để trở thành ngôi sao AV thế hệ mới.

Mỹ nhân 18+ hé lộ lý do từ bỏ làm giáo viên, tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn - Ảnh 1.

Trước đó, Mei đang theo học đại học năm 2, chuyên ngành điều dưỡng. Ước mơ của cô nàng là có thể được đi du học nước ngoài, để có thể học sâu thêm về ngành điều dưỡng nhi khoa. Thế nhưng, cô gái quyết định quay 1 phát 180 độ và quyết định trở thành ngôi sao AV mới của công ty SOD trong vòng 100 ngày. Theo thống kê từ bảng xếp hạng, Mei Miyajima đứng hạng 87 trong số các diễn viên 18+ ăn khách nhất trong năm 2020 vừa qua.

Mới đây, Mei Miyajima đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ để nói về cuộc sống của cô sau ngày trở thành diễn viên  18+. Vốn là chỉ định giải nghệ sau 2 tác phẩm, thế nhưng Mei Miyajima cuối cùng lại "quay xe", trở thành diễn viên 18+ thực thụ. Được biết, lý do chính của việc là do ảnh hưởng của dịch bệnh khiến cho cô nàng thay đổi ý định và quyết định tiếp tục theo đuổi nghề diễn viên AV.

Mỹ nhân 18+ hé lộ lý do từ bỏ làm giáo viên, tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn - Ảnh 2.

 Theo chia sẻ của Mei, quyết định của cô nàng đã gây nên nhiều tranh cãi giữa các fan. Có những người vẫn tiếp tục ủng hộ cô theo đuổi ngành nghề đặc biệt này, nhưng cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng cô nàng "làm màu" và nếu đã muốn nghỉ thì nghỉ luôn đi. Dù vậy, những ý kiến này chỉ là số ít và không làm ảnh hưởng tới quyết định của cô. 

Cô gái sinh năm 2000 cũng nói rằng, chuyện trở lại với công việc "mới mà cũ" này cũng đem lại cảm giác hoàn toàn khác biệt. Nếu như trước đây, mọi người không đặt nặng yêu cầu đối với cô thì ở thời điểm hiện tại, mọi thứ hoàn toàn khác. Mei được yêu cầu lắng nghe và học hỏi nhiều hơn. Ngoài ra, cô nàng cũng phải xem lại các sản phẩm của chính mình cùng với đạo diễn để có thể nghiêm túc "học hỏi và tiến bộ".

Mỹ nhân 18+ hé lộ lý do từ bỏ làm giáo viên, tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn - Ảnh 3.

 Tiếp đến, Mei Miyajima cũng gửi lời cám ơn tới các fan hâm mộ. Trước đây, bản thân Mei cũng không chắc rằng mình sẽ được ưa thích nhiều đến thế, cô chỉ cho rằng mình là một cô gái bình thường so với nhiều cái tên nổi bật khác Chính nhờ sự ủng hộ cuồng nhiệt của họ, cô mới có dũng khí để tiếp tục theo đuổi ngành nghề này. Điều này sẽ giúp cho cô nàng tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

mei miyajima

idol