Mỹ nhân 18+ bất ngờ lên tiếng chỉ trích Ken Shimizu bịa đặt lừa người xem để câu view

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/09/2021 03:15 PM

 
  thích

Không phải lúc nào các diễn viên 18+ cũng có quan điểm giống nhau.

Sakura Momo, sinh ngày 3/12/1996, là một trong những thiên thần phim người nổi bật bậc nhất trong thế hệ các nữ diễn viên phim người lớn mới nổi trong thời gian gần đây. Sở hữu dung nhan khuôn mặt ngây thơ cùng thân hình bốc lửa, Momo nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được chú ý nhất tại studio Idea Pocket. Vào năm 2018, mỹ nữ sinh năm 1996 này thậm chí còn dành ngôi vị tân binh phim người lớn xuất sắc nhất tại giải thưởng "Oscar phim người lớn Nhật Bản" - Fanza Adult Award.

Mỹ nhân 18+ bất ngờ lên tiếng chỉ trích Ken Shimizu bịa đặt lừa người xem để câu view - Ảnh 1.

Ở ngoài đời, Momo Sakura là một người khá hướng nội và không thích giao du nhiều. Cô chỉ có một vài người bạn thân trong giới AV và thường chỉ chơi với những người đó. Thông thường, Momo hay nấu nướng tại gia, dành nhiều thời gian cho việc chơi game và tìm hiểu về trang trí nội thất. Thế nên, rất ít khi người hâm mộ được thấy những bức hình của Momo chia sẻ về chính cô trên mạng xã hội hay những bức hình gợi cảm, nóng bỏng như các mỹ nhân phim 18+ khác.

Dù vậy, Momo Sakura còn được biết là một người rất hay lên tiếng nếu như có điều gì không vừa ý cô nàng. Đã từng có lần, cô gái sinh năm 1996 xóa hết toàn bộ các hình ảnh trên mạng xã hội chỉ vì những bình luận không hay tới từ một vài người hâm mộ quá khích. Mới đây, Momo Sakura lại bất ngờ lên tiếng về một người rất có tiếng trong giới 18+, nam diễn viên nổi tiếng Shimiken.

Mỹ nhân 18+ bất ngờ lên tiếng chỉ trích Ken Shimizu bịa đặt lừa người xem để câu view - Ảnh 2.

Trong bức ảnh được đăng tải trên trang Instagram, Momo đã lên tiếng chỉ trích Shimiken về việc anh này bịa đặt những thông tin "lăng nhăng" về những món đồ chơi 18+. Thông tin mà anh này đưa ra là không chính xác và hoàn toàn không đúng với các nữ diễn viên hoạt động trong lĩnh vực phim 18+, trong đó có Momo Sakura.

Mỹ nhân 18+ bất ngờ lên tiếng chỉ trích Ken Shimizu bịa đặt lừa người xem để câu view - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội, Shimiken là một trong những Youtuber có tiếng và thường xuyên đưa ra những lời khuyên về chuyện tình dục. Vốn là một diễn viên 18+ kỳ cựu, thế nên Shimiken được rất nhiều người tin tưởng và xin lời khuyên. Không ít lần, anh đã đưa ra những phát biểu gây sốc và khiến cho mọi người phải bất ngờ.

Tuy nhiên, khá ít người phản bác về những thông tin mà Shimiken đưa ra bởi ít ai dám nói rằng họ có kinh nghiệm bằng anh. Việc Momo Sakura lên tiếng cho thấy rằng cô nàng phải rất bức xúc thì mới phản bác lại như vậy. Hiện tại, Shimiken vẫn chưa phản hồi gì về sự việc này.