My Hero Academia xuất sắc giành giải "manga hay nhất" tại Harvey Awards

Mirikatoji  - Theo Helino | 08/10/2019 03:30 PM

My Hero Academia hiện đang là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng đang rất được yêu thích hiện nay.

My Hero Academia đang là một bộ truyện tranh đáng chú ý nhất trong làng manga Nhật Bản thời gian gần đây. Truyện kể về một thế giới tương lai nơi con người hầu như ai cũng có siêu năng lực của riêng mình. Tuy nhiên nhân vật chính của chúng ta lại là Midoriya Izuku, một chú nhóc không có năng lực đặc biệt nhưng đang nỗ lực hết mình để trở thành một siêu anh hùng.

My Hero Academia xuất sắc giành giải manga hay nhất tại Harvey Awards - Ảnh 1.

Có thể nói rằng My Hero Academia hội tụ khá nhiều yếu tố để làm nên thành công cho một bộ manga shounen như có nhân vật chính thiếu khả năng nhưng thừa ý chí, có những tình tiết hài hước nhẹ nhàng, có những cuộc đối đầu, chiến đấu bằng siêu năng lực hấp dẫn không kém các bộ phim viễn tưởng...

Không những thế càng phát triển, My Hero Academia lại càng lôi cuốn khán giả bởi những tình tiết hấp dẫn cùng những phân cảnh chiến đấu hoành tráng, mãn nhãn. Nói không ngoa khi bộ truyện đáng có một đội fan hâm mộ hùng hậu nhất nhất trong làng manga trên thế giới.

My Hero Academia xuất sắc giành giải manga hay nhất tại Harvey Awards - Ảnh 2.

Và mới đây các fan "Học Viện Siêu Anh Hùng" sung sướng hơn bao giờ hết khi bộ truyện đã xuất sắc giành được giải thưởng cao quý tại sự kiện Harvey Awards dành cho manga.

Được biết giải thưởng Harvey vinh danh tác phẩm xuất sắc trong truyện tranh, có uy tín trong cộng đồng khi trao giải từ năm 1988. Mới đây, ban tổ chức đã trao giải cho tác phẩm My Hero Academia (Học Viện Siêu Anh Hùng) của Kōhei Horikoshi ở hạng mục Manga hay nhất tại New York Comic Con vào ngày 04/10.

My Hero Academia xuất sắc giành giải manga hay nhất tại Harvey Awards - Ảnh 3.

Bộ truyện tranh này đã vượt qua các đối thủ như Junji Ito’s Frankenstein: Junji Ito Story Collection, ONE’s Mob Psycho 100, Yuhki Kamatani’s Our Dreams At Dusk: Shimanami Tasogare, Junji Ito’s Smashed và Kamome Shirahama’s Witch Hat Atelier manga để chiến thắng thuyết phục hội đồng chấm giải.

Thật là vui mừng đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chúc mừng thành công của My Hero Academia một lần nữa. Hi vọng rằng bộ truyện sẽ tiếp tục giữ được phong độ của mình trong season 4 vào năm nay.

Theo: Animenewsnetwork