My Hero Academia: World Heroes' Mission tung trailer mới, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ với hàng trăm anh hùng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2021 05:24 PM

 
  thích

Trong trailer lần này, My Hero Academia: World Heroes' Mission đã tung ra tạo hình cho phản diện cũng như cốt truyện chính của bộ phim.

Mới đây nhất thì trên trang TOHO đã đăng tải trailer mới của My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission, tựa phim điện ảnh thứ ba của thương hiệu này. Bên cạnh những hình ảnh mới, trailer cũng giới thiệu ca khúc chủ đề "Empathy" và nhân vật phản diện chính của phim Flect Turn.

Trong My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission, một tổ chức bí ẩn do Flect Turn cầm đầu đã tuyên bố sẽ tiêu diệt toàn thế giới. Chúng đặt những quả bom rải rác khắp mọi nơi. Để viễn cảnh xấu nhất không xảy ra, các anh hùng chia nhau đi tìm và vô hiệu hóa bom đồng thời truy dấu tổ chức của Flect Turn. Deku, Bakugo và Todoroki trong lúc làm nhiệm vụ đã gặp gỡ Rody, một cậu bé sống trong một ngôi nhà di động tại Oseon. Cùng nhau, họ điều tra về Flect Turn và bước vào cuộc chiến khốc liệt với mục tiêu bảo vệ thế giới khỏi tên ác độc Flect Turn.

My Hero Academia: World Heroes Mission tung trailer mới, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ với hàng trăm anh hùng - Ảnh 2.
My Hero Academia: World Heroes Mission tung trailer mới, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ với hàng trăm anh hùng - Ảnh 3.

Flect Turn - phản diện chính của phim

Theo kế hoạch hiện tại thì My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm nay. Khán giả ra rạp xem phim sẽ có cơ hội nhận được một tập truyện tranh đặc biệt mang tên "Vol. World Heroes" do chính tác giả Kohei Horikoshi sáng tác với số lượng manga giới hạn. Sau khi phát hành, My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission sẽ được đưa lên nền tảng Netflix vào khoảng đầu năm 2022 để phục vụ khán giả trên toàn thế giới.

My Hero Academia: World Heroes Mission tung trailer mới, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ với hàng trăm anh hùng - Ảnh 4.

Như vậy sau nhiều ngày tháng chờ đợi thì My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission cuối cùng cũng tung ra trailer mới và giới thiệu trùm phản diện cho anime movie này. Các bạn thấy sao về My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission và trailer mới của nó, hãy để lại ý kiến của mình nhé!