My Hero Academia: World Heroes' Mission trở thành "hiện tượng phòng vé" khi thu về 310 triệu Yên ngày đầu công chiếu

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/08/2021 04:29 PM

 
  thích

Tiếp nối thành công của các movie My Hero Academia trước, World Heroes’ Mission đã thu về một khoản tiền vô cùng lớn.

Theo thống kê mới nhất từ Mantan Web của Mainichi Shimbun thì dự án điện ảnh My Hero Academia: World Heroes' Mission đã chính thức cán mốc 310 triệu Yên (gần 64,5 tỷ đồng) trong ngày đầu tiên khởi chiếu, tương đương khoảng 240 nghìn vé.

My Hero Academia: World Heroes Mission trở thành hiện tượng phòng vé khi thu về 310 triệu Yên ngày đầu công chiếu - Ảnh 1.

Dự án lần này đã đã thu về nhiều hơn 229,2% so với dự án trước đó - My Hero Academia: Heroes Rising, đã làm được trong ngày đầu tiên khởi chiếu. Bộ phim trước đó, My Hero Academia: Heroes Rising, đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019 và thu về 422,5 triệu Yên (gần 87,9 tỷ đồng tính theo quy đổi tỷ giá hiện tại) trong 3 ngày đầu tiên. Cuối cùng, tổng doanh thu của bộ phim là 1,79 tỷ Yên (372,4 tỷ đồng tính theo quy đổi tỷ giá hiện tại). Bên cạnh đó dự án đầu tiên của series, My Hero Academia: Two Heroes, đã thu về 1,72 tỷ Yên sau khi ra rạp vào tháng 7 năm 2018.

Với sức hút khủng như thế này My Hero Academia: World Heroes' Mission rất có khả năng trở thành bộ phim kiếm tiền nhiều nhất của thương hiệu. Điều này không lấy làm lạ khi movie lần này có cốt truyện độc đáo, hấp dẫn cũng như cách quảng bá hiệu quả.

ヒロアカ劇場版スペシャルPV/8/6(金)公開『僕のヒーローアカデミア THE MOVIE ワールドヒーローズミッション』

My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission xoay quanh một tổ chức bí ẩn do Flect Turn cầm đầu đã tuyên bố sẽ tiêu diệt toàn thế giới. Chúng đặt những quả bom rải rác khắp mọi nơi. Để viễn cảnh xấu nhất không xảy ra, các anh hùng chia nhau đi tìm và vô hiệu hóa bom đồng thời truy dấu tổ chức của Flect Turn. Deku, Bakugo và Todoroki trong lúc làm nhiệm vụ đã gặp gỡ Rody, một cậu bé sống trong một ngôi nhà di động tại Oseon. Cùng nhau, họ điều tra về Flect Turn và bước vào cuộc chiến khốc liệt với mục tiêu bảo vệ thế giới khỏi tên ác độc Flect Turn.

Trong World Heroes Mission, chính tác giả Kohei Hoshikori đã trực tiếp giám sát kịch bản và thiết kế nhân vật. Không những thế khán giả ra rạp xem phim sẽ có cơ hội nhận được một tập truyện tranh đặc biệt mang tên "Vol. World Heroes" do chính tác giả sáng tác với số lượng manga giới hạn. Sau khi phát hành, My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission sẽ được đưa lên nền tảng Netflix vào khoảng đầu năm 2022 để phục vụ khán giả trên toàn thế giới.

Như vậy sau nhiều ngày tháng chờ đợi thì My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission cuối cùng đã chính thức ra mắt và đang vô cùng thành công. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!