My Hero Academia: Sự kiện vượt ngục chính thức bắt đầu với nhiều cái tên máu mặt được phóng thích

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/01/2021 03:30 PM

Trong chap mới nhất của My Hero Academia, All For One đã lợi dụng tình hình khi mà nhóm anh hùng còn đang bận giải quyết đống đổ nát trước đó để tấn công Tartarus, nhằm giải phóng cho bản thể thật sự.

Sau một loạt sự kiện gây chấn động trong arc vừa qua, My Hero Academia tiếp tục câu truyện của mình bằng chương mới nhất 297. Và đúng như dự đoán từ chi tiết được bỏ ngỏ trước đó, arc mới nhất sẽ khởi đầu bằng màn tấn công vào nhà ngục Tartarus của Shigaraki (All For One kiểm soát tâm trí) với binh đoàn Nomu. All For One đã lợi dụng tình hình khi mà nhóm anh hùng còn đang bận giải quyết đống đổ nát trước đó để tấn công Tartarus, nhằm giải phóng cho bản thể thật sự.

Bản thể của All For One sau khi để thua trước All Might ở arc Hideout Raid đã bị tống giam vào Tartarus, vốn được biết tới như một nơi giam giữ tối tân dành cho tội phạm đặc biệt nguy hiểm. Hắn ta còn rất tự tin là bản thân sẽ sớm được thoát ra khỏi nơi này, khi Shigaraki và Nomu đã không mất quá nhiều sức để vượt qua lớp phòng vệ bên ngoài.

Điểm đặc biệt hơn, chính sự kiện tấn công này đã tạo ra một màn vượt ngục táo bạo dành cho những tên tội phạm thuộc hàng máu mặt như Stain, Overhual, Muscular, Kurogiri, Moonfish và còn nhiều kẻ khác nữa.

Việc những tên tội phạm có thể thoát ra khỏi phòng giam dễ dàng một phần là nhờ vào việc All For One đã kích hoạt loại Quirk như EMP (xung điện tử), gây hư hỏng các thiết bị điện.

My Hero Academia: Sự kiện vượt ngục chính thức bắt đầu với nhiều cái tên máu mặt được phóng thích - Ảnh 1.

Với sự kiện trên, fan sẽ sớm được chứng kiến một màn đại náo ở Tartarus từ những Overhaul, Moonfish, Muscular, Kurogiri và thậm chí là "kẻ sát anh hùng" Stain nữa. Nhưng trên hết là việc kẻ nguy hiểm bậc nhất, All For One chính thức được giải thoát nhờ vào việc chiếm quyền kiểm soát lên tâm trí của Shigaraki.

My Hero Academia: Sự kiện vượt ngục chính thức bắt đầu với nhiều cái tên máu mặt được phóng thích - Ảnh 2.

Một khi đã thành công, One For All sẽ bắt tay vào việc thực hiện mưu đồ của mình với kế hoạch dành cho Shigaraki. Và có thể là còn chiêu mộ những cái tên nguy hiểm khác để tăng thêm chiều sâu cho hàng ngũ của Liên minh tội phạm. Những Stain và Overhual mặc dù sẽ khó có thể tung hoành như trước nhưng màn quay trở lại này cũng rất đáng chú ý.

Hãy cùng nhau đón chờ xem những diễn biến mới nhất từ My Hero Academia nhé!