My Hero Academia: One For All “bá” đến cỡ nào, xem ngay cách biểu tượng Hòa Bình All Might sử dụng nó là biết ngay

Mẹ Sề  - Theo Helino | 15/09/2018 10:00 AM

Là một siêu năng lực có thể truyền cho người khác, One For All trong My Hero Academia được kết hợp từ hai siêu năng lực khác nhau bao gồm: siêu năng lực tích tụ sức mạnh và khả năng chuyển siêu năng lực của bản thân sang cho người khác.

All Might tên thật la Toshinori Yagi là vị anh hùng số 1 thế giới, biểu tượng của Hòa Bình và sở hữu sức mạnh One For All khiến ai cũng ngưỡng mộ. Sức mạnh của ông kết hợp từ hai siêu năng lực: một là siêu năng lực tích tụ sức mạnh, và hai là siêu năng lực chuyển siêu năng lực của bản thân sang người khác. Khi kích hoạt One For All, chủ nhân của nó sẽ tích tụ sức mạnh để đạt tới một sức mạnh thể chất khủng khiếp, thính giác nhạy bén và khả năng di chuyển với tốc độ siêu phàm.

My Hero Academia: One For All “bá” đến cỡ nào, xem ngay cách biểu tượng Hòa Bình All Might sử dụng nó là biết ngay - Ảnh 1.

Sau này, ông đã chuyển giao sức mạnh của mình cho Izuku, rồi hướng dẫn cũng như rèn luyện cho cậu bé có thể sử dụng sức mạnh này thành thạo mà không bị xé toạc bởi sức mạnh rất lớn từ One For All.

Nhưng ở bài viết này chúng ta hãy chỉ xem cách All Might dùng One For All trong My Hero Academia để thấy được thứ sức mạnh này "bá" đến cỡ nào nhé!

Texas Smash

My Hero Academia: One For All “bá” đến cỡ nào, xem ngay cách biểu tượng Hòa Bình All Might sử dụng nó là biết ngay - Ảnh 2.

All Might dùng Texas Smash để cứu Izuku từ Sludge Villain.

All Might tung ra một cú đấm thẳng đầy uy lực bằng tay phải, áp lực gió phát ra từ cú đấm đủ sức hất văng hầu hết mọi thứ.

Detroit Smash

My Hero Academia: One For All “bá” đến cỡ nào, xem ngay cách biểu tượng Hòa Bình All Might sử dụng nó là biết ngay - Ảnh 3.

Detroit Smash được All Might dùng để cứu Izuku và Katsuki Bakugo từ Sludge Villain.

Cách thực hiện Detroit Smash rất giống với Texas Smash. Điểm khác duy nhất là cú đấm này hướng xuống dưới và nó tạo ra áp lực gió cực mạnh như kiểu thay đổi thời tiết luôn.

Missouri Smash

My Hero Academia: One For All “bá” đến cỡ nào, xem ngay cách biểu tượng Hòa Bình All Might sử dụng nó là biết ngay - Ảnh 4.

Trapezius Head Gear là kẻ xấu số dính phải Missouri Smash.

All Might chạy ngang qua mặt và chặt đối thủ của mình bằng bàn tay như chém chả.

Carolina Smash

My Hero Academia: One For All “bá” đến cỡ nào, xem ngay cách biểu tượng Hòa Bình All Might sử dụng nó là biết ngay - Ảnh 5.

Lúc Liên Minh tội phạm tấn công UAJ, All Might dùng Carolina Smash để tấn công Tomura Shigaraki nhưng không may đã bị Nomu cản lại.

All Might chạy đến chỗ đối thủ trong trạng thái đôi tay giữ ở thế chữ thập và rồi dùng nó chặt mạnh vào kẻ đó.

New Hampshire Smash

My Hero Academia: One For All “bá” đến cỡ nào, xem ngay cách biểu tượng Hòa Bình All Might sử dụng nó là biết ngay - Ảnh 6.

Izuku là thanh niên số nhọ đã dính chọn "sức nặng trăm cân" của All Might.

Tuyệt chiêu New Hampshire Smash giống như kiểu lấy thịt đè người. All Might giống như cố tình ngã và để cơ thể to lớn, vạm vỡ với cân nặng hàng kí lô đè bẹp đối thủ.

Oklahoma Smash

My Hero Academia: One For All “bá” đến cỡ nào, xem ngay cách biểu tượng Hòa Bình All Might sử dụng nó là biết ngay - Ảnh 7.

All Might đã dùng Oklahoma Smash để ném Nomu khiến Mu đi xa quá, Mu đi xa "Mai" quá.

Nếu có kẻ thù nào muốn tiếp cận mình thì All Might sẽ dùng tới Oklahoma Smash, ông xoay vòng đối thủ của mình cùng với một lực đủ mạnh để ném chúng bay về nơi xa.

United States of Smash

My Hero Academia: One For All “bá” đến cỡ nào, xem ngay cách biểu tượng Hòa Bình All Might sử dụng nó là biết ngay - Ảnh 8.

Với United States of Smash, All Might đã chính thức nói lời giã từ với sự nghiệp siêu anh hùng của mình.

Đây là tuyệt chiêu cuối cùng và mạnh nhất của All Might. Ông đã dồn toàn bộ sức mạnh của One For All còn lại trong mình để tung ra cú quyết định với uy lực vô cùng khủng khiếp và đã đánh bại được kẻ thù nguy hiểm nhất All For One.