My Hero Academia: Ochaco Uraraka liệu có phải là "một nửa phù hợp" nhất với Midoriya?

MT  - Theo Helino | 12/01/2020 03:00 PM

Bạn có thấy cô nàng Ochaco Uraraka phù hợp với cậu nhóc Midoriya trong My Hero Academia không?

Bất kì ai khi xem một bộ anime nào mới như là My Hero Academia thì cũng sẽ thường rất thích thú ghép đôi các nhân vật mà mình yêu thích. Chúng ta thường mường tượng ra được hình ảnh các nhân vật ấy tay trong tay và có một cái kết viên mãn bên nhau. Trong các bộ anime Shounen thì sẽ được xét theo nam chính và những nhân vật nữ mà fan thấy là hợp nhất. Và bạn biết không, rất nhiều fan đã ghép Midoriya với cô nàng Ochaco Uraraka đấy!

Cùng tìm hiểu lý do vì sao mà Uraraka lại được đánh giá là người thích hợp với Midoriya nhất nhé!

5. Là người bạn đầu tiên khi mới gia nhập học viện U.A

Midoriya khi mới gia nhập học viện U.A, cậu hồi hộp đến mức suýt nữa thì đã té xuống đất khi đang đi vào trường. Nhưng vào cái khoảnh khắc ấy thì có một cô gái đã dùng Quirk của mình để giữ thăng bằng cho cậu, đó là Ochaco Uraraka.

Có thể nói Uraraka là một nhân vật tốt bụng và dễ mến, luôn có mặt khi bạn bè cần cô nhất. Uraraka còn luôn đối xử rất tốt và hỗ trợ cho Midoryia mỗi khi cậu gặp khó khăn. Nên sẽ rất là tuyệt nếu mà cả Uraraka và Midoriya tiến xa hơn mức tình bạn thêm một chút nữa.

My Hero Academia: Ochaco Uraraka liệu có phải là một nửa phù hợp nhất với Midoriya? - Ảnh 1.

4. Uraraka rất có trách nhiệm

Một trong những điều tuyệt vời nhất ở Uraraka là cô rất có trách nhiệm với gia đình. Gia đình cô đang điều hành một công ty xây dựng tuy nhiên lại gặp khó khăn về vấn đề tài chính do việc làm ăn không được thuận lợi. Chính về thế mà Uraraka có động lực muốn trở thành một người anh hùng nổi tiếng để có thể chia sẽ gánh nặng về tài chính giúp cho bố mẹ cô không còn phải lo lắng gì nữa.

My Hero Academia: Ochaco Uraraka liệu có phải là một nửa phù hợp nhất với Midoriya? - Ảnh 2.

3. Uraraka rất dễ thương

Chỉ cần một trong hai người bỗng dưng mặt ửng đỏ lên khi nhìn vào người đối diện mình là một trong những dấu hiệu đáng yêu nhất cho cặp đôi, trường hợp của Midoriya lẫn Uraraka cũng vậy. Kể từ khi được Aoyama hỏi trong một bài thực hành, thì Uraraki hay đỏ mặt mỗi khi nhìn gần vào Midoriya và đó là một điểm dễ thương của cô.

Ngay cả Izuku cũng đỏ mặt lên mỗi khi mà Uraraka tiến sát lại gần cậu. Có thể đến việc cả hai nói chuyện qua điện thoại hay tham gia tập huấn. Rất nhiều fan của My Hero Academia rất thích chi tiết dễ thương này của cả hai nhân vật.

My Hero Academia: Ochaco Uraraka liệu có phải là một nửa phù hợp nhất với Midoriya? - Ảnh 3.

2. Là nhân vật có sự phát triển rất tốt

Có thể nói là Ochaco Uraraka là một trong những nhân vật có bước phát triển rất tốt ở manga/anime My Hero Academia. Uraraka qua thời gian cho thấy sự nỗ lực và ý chí quyết tâm để ngày càng tiến bộ hơn. Một ví dụ điển hình cho việc này chính là vào thời gian thực tập với anh hùng Gun Head, thì Uraraka đã thúc đẩy khả năng của mình lên cao hơn nữa.

Một ví dụ khác nữa là khi Uraraka đấu với Bakugou trong hội thao của trường U.A. Uraraka với tinh thần không chịu từ bỏ như Midoriya đã có một trận đấu rất tốt và khiến cho Bakugou quyết định đánh nghiêm túc hơn một chút. Một cô gái đầy nghị lực như vậy rất hợp với Midoriya.

My Hero Academia: Ochaco Uraraka liệu có phải là một nửa phù hợp nhất với Midoriya? - Ảnh 4.

1. Là một người tích cực

Uraraka là một nhân vật thể hiện sự tích cực đến đáng ngưỡng mộ. Nốt trầm duy nhất mà ta từng thấy là sau trận đấu giữa Uraraka với Bakugou, lúc ấy thì cô đã khóc sau khi nhận được cuộc gọi động viên từ bố mẹ.

Chính sự tích cực cộng với bản tính nỗ lực không ngừng đã giúp cho Uraraka ngày càng hoàn thiện mình hơn đặc biệt là ở khoảng thời gian thực tập với Gun Head và tại buổi tập huấn ở trong rừng. Sự tích cực của Uraraka cũng có tác động như lên Midoriya và giúp cậu cảm thấy tự tin hơn.

My Hero Academia: Ochaco Uraraka liệu có phải là một nửa phù hợp nhất với Midoriya? - Ảnh 5.