My Hero Academia: Những thắc mắc về người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trong chap mới?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/01/2021 09:27 AM

Liệu rằng người phụ nữ xuất hiện ở chap 297 có mối quan hệ với một trong những anh hùng của My Hero Academia hay không?

Như chúng ta đã biết thì My Hero Academia chap 297 đã xuất hiện một chi tiết thú vị. Người phụ nữ bí ẩn được giới thiệu ở My Hero Academia chap 297 liệu có mối quan hệ với một trong các anh hùng hay không. Cùng chúng tôi điểm qua những khả năng có thể xảy ra về danh tính của người phụ nữ này.

My Hero Academia: Những thắc mắc về người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trong chap mới? - Ảnh 1.

Đây là đầu tiên người phụ nữ này được giới thiệu trong My Hero Academia. Cụ thể là khi All For One gây rối cho Tartarus để giải phóng cơ thể thật của mình. Việc ở cạnh Tartarus đồng nghĩa với việc người phụ nữ này có thể là một tên tội phạm nguy hiểm. Cô ta đề cập rằng hệ thống Tartarus không phản hồi với Quirk, có nghĩa là cô ta biết điểm yếu của Tartarus là gì. Nói như vậy có nghĩa là Quirk của người phụ nữ này liên quan đến công nghệ gì đó. Rất có thể người phụ nữ này có khả năng điều khiển công nghệ.

Thêm một chi tiết nữa là việc người phụ nữ bí ẩn này đã giải thoát cho Overhaul, một trong những tên tội phạm lớn đang bị giam giữ ở Tartarus. Overhaul là kẻ thù của Deku, kẻ mà Deku phải chiến đấu để cứu Eri và là hung thủ khiến Lemillion mất đi sức mạnh của mình. Vậy tại sao người phụ nữ bí ẩn đó lại cứu Overhaul ra khỏi phòng giam trong My Hero Academia chap mới. Liệu cô ta có mối liên hệ nào đó với tên tội phạm nguy hiểm này hay không?

My Hero Academia: Những thắc mắc về người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trong chap mới? - Ảnh 2.

Chúng ta phải loại bỏ trưởng hợp người phụ nữ này cứu Overhaul vì thương người hay lòng tốt bụng. Đơn giản đây là nhà tù Tartarus, nơi chứa toàn tội phạm nguy hiểm và không nên đến cho bất cứ một người nào, huống hồ cô ta là một người phụ nữ. Liệu người phụ nữ này và Overhaul có mối quan hệ tình cảm hay không cho đến giờ vẫn là một câu hỏi bỏ ngõ.

Khi người phụ nữ lần đầu tiên xuất hiện tóc của cô ta giống với Nighteye, người có hai màu tóc khác nhau trên đầu. Đây là một sự tình cờ về tạo hình nhân vật hay đơn giản người phụ nữ này có thể quan hệ huyết thống với Sir Nighteye?

My Hero Academia: Những thắc mắc về người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trong chap mới? - Ảnh 3.

Chắc chắn nếu bạn xem cách người phụ nữ này được giới thiệu ở Tartarus như thế nào thì nhiều khả năng tác giả Horikoshi đã có kế hoạch về vai trò trong tương lai của cô gái xinh đẹp bí ẩn này. Có thể đây sẽ là một trong những tên tội phạm hàng đầu ở nhóm mới do All For One thành lập và xuất hiện để trở thành một thách thức mới với các anh hùng. Cô ta là một tên tội phạm có nhan sắc và đặc biệt nguy hiểm và xuất hiện để tấn công vào các anh hùng?

Các bạn nghĩ sao về người phụ nữ bí ẩn mới xuất hiện trong My Hero Academia chap 297. Liệu cô ta đóng vai trò gì trong những diễn biến sắp tới? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!